thethaovanhoa.vn

Quagliarella suýt gặp nạn vì tifosi

25/07/2010 08:53 GMT+7

Tiền đạo được ưa thích của Napoli, Fabio Quagliarella, hôm qua suýt nữa đã bị dính chấn thương khi nhiệt tình ký tặng các cổ động viên sau buổi tập của đội.


Quagliarella - Ảnh: AP
(TT&VH) - Tiền đạo được ưa thích của Napoli, Fabio Quagliarella, hôm qua suýt nữa đã bị dính chấn thương khi nhiệt tình ký tặng các cổ động viên sau buổi tập của đội. Nguyên nhân là trong lúc anh ký tặng, hàng trăm tifosi điên cuồng đã xô đổ hàng rào bảo vệ và ngã nhào xuống phía anh. Rất may là chân sút 27 tuổi đã phản ứng kịp và không bị ảnh hưởng gì, tuy nhiên, anh đã rời đi ngay sau đó.


Trong khi đó, hàng trăm tifosi đã bày tỏ sự ủng hộ với đội trưởng Paolo Cannavaro sau khi đề nghị được gia hạn hợp đồng của anh với Napoli bị chủ tịch De Laurentiis bỏ ngoài tai. Họ đã đồng loạt mặc những chiếc áo phông in dòng chữ “Không Cannavaro, không Napoli” trước ngực. Paolo là em trai của Fabio Cannavaro, hậu vệ vĩ đại vừa giã từ đội tuyển Italia. Đáng chú ý, Fabio từng muốn trở lại Napoli sau khi rời Juventus, nhưng cũng bị De Laurentiis từ chối. Hiện anh đang đá ở UAE, cho CLB Al-Ahli.

V.N
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN