Iniesta đã có chức vô địch Euro và World Cup, có tất cả những danh hiệu quý giá nhất ở cấp CLB cùng Barca. Vậy anh còn thiếu cái gì để có thể đoạt Quả bóng Vàng?
(TT&VH) - Andres Iniesta đã có chức vô địch Euro và World Cup, có tất cả những danh hiệu quý giá nhất ở cấp CLB cùng Barca. Vậy anh còn thiếu cái gì để có thể đoạt Quả bóng Vàng?
Theo nhiều người thì Andres còn thiếu một chút cá tính gây tranh cãi để có thể thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Và dường như, anh đang cố gắng làm điều đó. Mà nếu anh không làm thì báo chí TBN sẽ… làm hộ!
Mới đây, một tạp chí chuyên về ăn chơi ở TBN đã đưa lên bìa tấm hình Iniesta dạo chơi trên bãi biển
Trong khi đó, theo trang web chuyên về giải trí TMZ thì trong kỳ nghỉ tại Sardinia, Iniesta đã gặp gỡ với doanh nhân Tom Barrack, ông chủ của CLB PSG, đồng thời cũng là đồng sở hữu của hãng phim Miramax ở Hollywood. Barrack rất ấn tượng với màn ăn mừng của Iniesta trong trận chung kết World Cup 2010 (cởi áo viết dòng chữ tri ân cầu thủ quá cố Dani Jarque). Thế nên, Barrack có ý định đưa cầu thủ này lên phim trong một dự án sắp tới của mình.
P.V