Trong cái ngày mà Juventus chính thức thông báo tân HLV của họ là Luigi Del Neri từ Sampdoria thì Rafael Benitez tuyên bố sẽ ở lại Anfield.
(TT&VH) - Trong cái ngày mà Juventus chính thức thông báo tân HLV của họ là Luigi Del Neri từ Sampdoria thì Rafael Benitez tuyên bố sẽ ở lại Anfield.
Báo chí Anh cho rằng Benitez tỏ ra lưỡng lự khi Juve chỉ xếp thứ 7 ở Serie A, không được dự Champions League mùa tới. Phía Juve mất kiên nhẫn và đã quay sang Del Neri. Cũng có tin cho rằng Benitez được Inter liên hệ để phòng ngừa việc Jose Mourinho chuyển sang Real Madrid. Nhưng hôm qua, Benitez đã làm rõ mọi chuyện: "Tương lai của tôi là với Liverpool. Hợp đồng (giữa Benitez và Liverpool) còn thời hạn 4 năm nữa và tôi muốn hoàn thành nó, muốn thành công ở Anfield".
Benitez nói rằng người Liverpool cần phải kiên nhẫn với ông bởi "(Alex) Ferguson cần đến 7 năm mới giành chức VĐ Premier League". Benitez đến Liverpool vào mùa Hè 2004 và đây sẽ là mùa thứ 7 của ông ở Anfield. Trong cuộc phỏng vấn được thực hiện ở quê nhà Madrid, Benitez phủ nhận chuyện Torres muốn chuyển sang đội bóng lớn khác khi Liverpool không thể dự Champions League.
Đ.L