Cựu danh thủ Ruud Gullit đã ca ngợi HLV Carlo Ancelotti trong việc giúp Chelsea không còn là đội bóng bị ghét ở Anh.
(TT&VH Online) – Cựu danh thủ Ruud Gullit đã ca ngợi HLV Carlo Ancelotti trong việc giúp Chelsea không còn là đội bóng bị ghét ở Anh.

Chính vì vậy, cựu HLV của Chelsea, Ruud Gullit đã ca ngợi HLV Ancelotti trong việc giúp Chelsea không còn là một “cái gai” trong mắt các cổ động viên ở Anh. Gullit cho biết: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc nếu Carlo giúp Chelsea giành được cú đúp trong mùa bóng năm nay. Đó sẽ là một thành tích lớn. Carlo đã mang tới cho đội bóng một sự tự tin nhất định. Ông ấy đã giúp Chelsea trở thành một đội bóng có lối chơi tấn công phóng khoáng. Nhờ vậy, Chelsea không còn là đội bóng bị ghét ở Anh. Trong qua khứ, việc lạm dụng tiền đã khiến Chelsea trở thành cái gai với nhiều người. Tuy nhiên, mọi chuyện giờ đây đã khác. Chelsea dưới sự dẫn dắt của Carlo đã mềm mại hơn và cách chơi của Chelsea giờ đây cũng quyến rũ hơn”.
Tuy nhiên, Gullit cho rằng Chelsea cần thanh lọc lực lượng vì đội bóng chủ sân Stamford Bridge hiện có quá nhiều cầu thủ đã và đang bước sang "tuổi băm". Ông cho rằng: “Đây là cơ hội cuối cùng của thế hệ những cầu thủ đó. Chelsea cần đầu tư vào những cầu thủ trẻ. Trước Inter, Chelsea đã không thể kiểm soát được thế trận vì họ không còn đủ thể lực. Tôi nghĩ họ nên trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ. Tôi nghĩ mùa giải này là sự kết thúc cho một thế hệ của Chelsea”.