Cuối tuần này, anh sẽ trở lại Emirates để gặp những người đồng đội cũ Arsenal và một buổi tối thất vọng nữa có thể là bước tiếp theo trên con đường đưa Adebayor rời Man City vào mùa hè.

|
Man City quyết mua Torres bằng mọi giá Những nỗ lực giữ chân Fernando Torres của Liverpool đang gặp một khó khăn lớn khi đội bóng nhà giàu Man City đang hạ quyết tâm có được chữ ký của tiền đạo người TBN này. Ngày hôm qua, HLV Roberto Mancini đã khẳng định rằng nếu còn trụ lại qua mùa hè này thì chắc chắn ông sẽ tìm mọi cách để lôi kéo Fernando Torres về Eastland. Phát biểu trước báo giới, Mancini không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Torres, một cầu thủ mà theo ông, "sẽ có hàng loạt những ông lớn ở châu Âu chạy theo". Dự kiến Man City sẽ đưa ra lời đề nghị với Liverpool về Torres ngay sau khi mùa giải này kết thúc.
Có thể hiểu cho được tham vọng của Man City. Mùa hè năm ngoái, họ đã đón hụt Kaka và John Terrry nên giờ đang khao khát một ngôi sao lớn nhằm thực sự chuyển mình thành một đội bóng lớn. Kế hoạch ấy sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu như Man City giành vé dự Champions League mùa tới, bởi đó mới là sân chơi mà những ngôi sao hàng đầu thế giới hướng tới. |