thethaovanhoa.vn

Những bà nội trợ kiểu Mỹ: Bốn "chọi" một

14/04/2010 10:38 GMT+7

Hôm qua (13/4), những nữ diễn viên chính của phim "Desperate Housewives" đã cùng đưa ra tuyên bố chung ủng hộ người sáng tạo nên seri phim truyền hình này là Marc Cherry trong vụ kiện với nữ diễn viên Nicollette Sheridan.

(TT&VH Online) - Hôm qua (13/4), những nữ diễn viên chính của phim Desperate Housewives đã cùng đưa ra tuyên bố chung ủng hộ người sáng tạo nên seri phim truyền hình này là Marc Cherry trong vụ kiện với nữ diễn viên Nicollette Sheridan.

4 nữ diễn viên chính, ảnh từ trái sang: Eva Longoria Parker, Felicity Huffman, Marcia Cross Teri Hatcher.
Eva Longoria Parker, Teri Hatcher, Marcia Cross, Felicity Huffman và Nicollette Sheridan là những nhân vật chủ chốt của phim Desperate Housewives được biết ở
Việt Nam với cái tên Những bà nội trợ kiểu Mỹ. Năm ngoái Nicollette Sheridan đã bất ngờ chia tay seri phim này mà không ai biết lý do.

Gần đây
Nicollette Sheridan đã buộc tội Marc Cherry đã đánh vào mặt cô trong một cảnh quay. Sheridan cho rằng cô đã bị người sáng tạo nên seri truyền hình này trả thù. Chỉ vì phàn nàn mà cô bị sa thải. Và các nhà biên kịch đã giải quyết sự biến mất của diễn viễn này bằng cách cho nhân vật của cô trong phim... chết.

Nhưng những "bà nội trợ" còn lại thì không nghĩ vậy. Họ đã ra một tuyên bố chung, trong đó viết: "Sẽ là những người vô trách nhiệm nếu không cho công chúng biết, được trở thành một phần của chương trình này ngay từ lúc bắt đầu đã là niềm hạnh phúc, may mắn của chúng tôi. Chúng tôi có thể không biết những chuyện đã từng hay chưa từng xảy ra với Nicollette, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ mô tả môi trường làm việc là một nơi thù địch như vậy".

"Thực tế, với tình bạn, và sự ủng hộ dành cho Marc Cherry, ekip diễn viên, đoàn làm phim và những nhà sản xuất đã cùng chia sẻ với nhau 6 năm trời, góp phần tạo nên công việc tuyệt vời này và đó là điều chúng tôi muốn gửi tới lời biết ơn hàng ngày".

Nữ diễn viên Hatcher, người thủ vai bà nội trợ Susan trong seri phim này cho biết cô đứng ngoài vụ việc nữ diễn viên Sheridan kiện Cherry. Trong đơn kiện của Sheridan có nêu Hatcher đã qua mặt Cherry để phàn nàn về ông với ban quản trị đài truyền hình ABC, và Cherry đã nói với Sheridan: "Tôi mong Teri Hatcher bị ô tô đâm chết".

Eva Longoria và Nicollette Sheridan
Tuyên bố của 4 nữ diễn viên nêu "đó là một rủi ro không đáng có" vì Sheridan đã nhân danh Hatcher để phát biểu khi chưa được sự cho phép của nữ diễn viên này.

Trong phim Những bà nội trợ kiểu Mỹ, Sheridan thủ vai Edie - một bà nội trợ lẳng lơ, mưu mô luôn tìm cách tranh giành đàn ông với Susan - nhân vật do Teri Hatcher thủ vai.

Sau những tuyên bố ồn ào của Sheridan, Hatcher đã lên tiếng: "Tôi rất vinh dự được làm việc với Eva, Felicity và Marcia. Nhóm chúng tôi đã tạo nên một môi trường làm việc với những kinh nghiệm tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ cảm thấy bị kỳ thị. Thực tế tôi rất quý mến và kính trọng Marc Cherry và những người quản lý. Họ rất quan tâm đến quy tắc nghề nghiệp cũng như những yêu cầu cá nhân
của tôi".

Trước khi tham gia vào tuyên bố chung, nữ diễn viên Eva Longoria Parker cho biết cô rất bối rối khi biết tin
Sheridan kiện Marc Cherry và cô cũng nói thêm "Marc Cherry có lẽ chẳng thể làm hại nổi một con ruồi".

N.L (Tổng hợp)
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN