
Album vàng tháng 3/2010
Đây là chương trình cuối cùng của Album vàng 2009. Dự kiến lễ trao giải Album vàng của năm 2009 sẽ diễn ra vào 12/4/2010.
(TT&VH) - Đây là chương trình cuối cùng của Album vàng 2009. Dự kiến lễ trao giải Album vàng của năm 2009 sẽ diễn ra vào 12/4/2010. Chương trình tháng 3 này có sự góp mặt chủ yếu là các ca sĩ trẻ: Khang Việt (album Bước chân phù du), Quốc Thiên (Hát cùng tôi), Thủy Tiên (Ngôi nhà hạnh phúc), Nguyên Vũ (Phố kỷ niệm). Chỉ có album Ngỡ đâu tình đã là của ca sĩ thuộc hàng “vang bóng một thời” - Hồng Hạnh.
Một số ca sĩ, ngoài tác động của họ trên thị trường âm nhạc, còn được công chúng biết đến qua phim ảnh như Thủy Tiên, Hồng Hạnh, Nguyên Vũ. Đặc biệt, Nguyên Vũ và Thủy Tiên thời gian qua có khá nhiều bài “hit”. Đó là một lợi thế không nhỏ để giành lấy giải khán giả bầu chọn.
Ngoài phần trình diễn của các chủ nhân album, còn có các ca sĩ khách mời: Cao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ và nhóm Mặt Trời Đỏ.
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 8/3/2010 tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM, truyền hình trực tiếp trên HTV7. Chương trình do HTV và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp tổ chức.
BM
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN