Cuộc thi Thiết kế vi mạch Analog - AICD 2010 dành cho sinh viên được phát động sáng qua (22/1) tại Học viện Kỹ thuật quân sự (HN).
(TT&VH Online) - Cuộc thi Thiết kế vi mạch Analog - AICD 2010 dành cho sinh viên được phát động sáng qua (22/1) tại Học viện Kỹ thuật quân sự (HN).
Cuộc thi do Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo thiết kế vi mạch (ICDREC - ĐH Quốc gia TP.HCM) tổ chức với sự tài trợ của hai tập đoàn về thiết kế vi mạch Synopsys và Analog Devices. Cuộc thi dành cho sinh viên của các trường ĐH trên toàn quốc.
Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, 2 thành viên của mỗi độ sẽ nhận được học bổng trọn gói về chương trình đào tạo thiết kế vi mạch trên phần mềm thiết kế chuyên nghiệp của Synopsys tại TP.HCM. Trong thời gian này, các thí sinh cũng được tham gia buổi giới thiệu được trình bày bởi chuyên gia hàng đầu thế giới về xu hướng phát triển của vi mạch analog trên thế giới.
Những giải thưởng gồm cúp, giấy chừng nhận, quà lưu niệm và tiền mặt sẽ được trao cho những đội được vinh danh trong đêm chung kết tại TP.HCM ngày 30/6 tới.
Sinh viên có thể tham khảo thể lệ cuộc thi tại trang web: www.icdrec.edu.vn từ ngày 20/1 và kết thúc ngày 12/2.
H.Trang