thethaovanhoa.vn

MÙA XUÂN: NÓI CHUYỆN “YÊU” CỦA CÁC QUÝ ÔNG!

07/01/2010 15:50 GMT+7

 

Mùa xuân là mùa hoa lá sinh sôi nảy nở, thiên nhiên đất trời như mang một luồng sinh khí mới ấm áp và tươi sáng. Mùa xuân với chuyện “yêu” của trai gái chắc chắn rạo rực đầy nhựa sống căng tràn, nhưng với các quý ông tuổi ngoại tứ tuần có lẽ là điều khó nói?

Theo Đông Y quan niệm “xuân nhất, hạ nhị, thu nhất, đông vô” tức là mùa xuân và mùa thu là thời điểm tốt nhất cho việc ân ái. Trên thực tế, các vũ điệu mạnh bạo nhất cũng thường diễn ra vào mùa xuân, vậy mùa xuân có tác động như thế nào đến nhịp sinh học tình dục? Các nhà y học Trung Quốc cho rằng, mùa xuân tiết trời ấm áp, tràn đầy sức sống thì hoạt lực của con người cũng mạnh mẽ hơn. Nhất là trong đêm giao thừa có nhiều yếu tố để có một cuộc ái ân mỹ mãn, tuy nhiên không ít những trở ngại có thể biến cuộc yêu trở nên một hành trình khó nhọc. “Thuận” là có đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa: không khí thiêng liêng, trời đất sang xuân, từ ngoài phố vào đến trong nhà rộn ràng niềm vui. “Nghịch” là sức khỏe cả hai đã giảm sút sau cả chục ngày dồn hết sức để hoàn tất việc cơ quan trước khi nghỉ, chạy đôn đáo để chuẩn bị Tết cho gia đình, nhưng mong ước có được hạnh phúc của tình yêu mãi là muôn thuở. Các đôi nam thanh nữ tú dễ dàng có được niềm hạnh phúc hân hoan đó, còn các quý ông đã bước vào tuổi ngũ tuần mới là ngóng lên trời “ước mãi sao chẳng thấy đâu” bởi lẽ:

“Ngày xưa anh dũng tuyệt vời

Bây giờ nó có đàn hồi nữa đâu”

Mùa xuân, ngày Tết các quý ông càng muốn càng “bất lực” bởi thiên thời địa lợi mà nhân không hòa. Chuyện “yếu” luôn là đề tài nóng, gây khổ sở, phiền não khiến các quý ông bế tắc không cách nào tháo gỡ. Các quý ông thường truyền nhau kinh nghiệm cải thiện bằng các món rượu bổ, bài thuốc dân gian, nhưng không biết liều lượng, hàm lượng, may thì được chút còn đa phần là không hiệu quả. Mong mỏi có được một thảo dược chính thống lấy lại phong độ thời trai trẻ là khát vọng cháy bỏng. Nghe những giai thoại ở các nước hồi giáo như Indonesia, Malaysia kể rằng đàn ông nơi đây được lấy 4 vợ và nhờ sự trợ giúp của Tongkat ali (bá bệnh) khiến cô vợ nào cũng tưởng mình được chồng yêu nhất mà các quý ông ước đến khi nào được sử dụng Tongkat ali. Và không chỉ trên dân gian, các nhà khoa học Mỹ, Malaysia, Thái Lan đã nghiên cứu và kết luận: Dịch chiết cây Bá Bệnh làm tăng tiết testosteron tự nhiên ở nam giới lên 4,4 lần, giúp cơ thể nhanh chóng “hồi xuân”, cường tráng và tràn đầy sinh lực như thời trai trẻ. Hiện nay, niềm mơ ước của các quý ông đã trở thành hiện thực Tongkat ali đã được nghiên cứu và sử dụng tại Việt Nam cho những kết quả rất đáng thuyết phục. Các nghiên cứu cho thấy Bá Bệnh kích thích tăng tiết testosteron một cách tự nhiên, ham muốn tình dục cũng như khả năng tình dục cải thiện đáng kể mang lại niềm hãnh diện cho họ.

Xuân về, sức sống của con người cũng thêm phần tươi mới, tình yêu cũng rạo rực hơn. Các quý ông “tâm mong mà lực bất thành”, vì vậy hãy khôi phục lại sinh lực thời trai trẻ của mình để cuộc sống mỗi ngày luôn là mùa xuân hạnh phúc.

Thúy Hạnh

Thông tin hữu ích: Khang Dược là sản phẩm thành phần chính là Tongkat ali (cây bá bệnh) đã được chứng minh hiệu quả trên nghiên cứu lâm sàng tại Trung Tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức có tác dụng: kích thích cơ thể tăng tiết hormon nam giới một cách tự nhiên, tăng ham muốn tình dục, cải thiện chức năng tình dục tốt, hạn chế đẩy lùi quá trình mãn dục nam, mang lại sinh lực thời trai trẻ cho nam giới.

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN