Trong khi Henry đang phải đương đấu với áp lực từ vụ “bàn tay bẩn” thì vợ cũ của anh, Claire Merry đã tung ra bộ sưu tập "nội y" vô cùng khêu gợi.
Cựu thủ quân của Arsenal, Henry, là tâm điểm của bóng đá thế giới trong tháng 11 vừa qua khi là nhân vật chính của vụ “bàn tay bẩn”, vốn giúp Pháp vượt qua Ireland để giành quyền tham dự World Cup 2010. FIFA hiện cũng đang xem xét đưa ra một án phạt thích đáng đối với tiền đạo người Pháp.

Trái với hoàn cảnh vất vả của chồng cũ, Claire vừa cho ra mắt bộ sưu tập nội y với tên gọi là “Dirty Pretty Things”. Những sản phầm của Claire sẽ được bày bán thị trường Anh từ ngày 15/12 để phục vụ lễ Giáng Sinh sắp tới.

Dù đã chia tay Henry được khá lâu nhưng người mẫu nóng bỏng này cho biết vẫn luôn xem Titi thi đấu mỗi khi có thể. Cô cho biết: “Tôi cũng đã xem trận đấu giữa Pháp và

Trà My (Tổng hợp)