thethaovanhoa.vn

“Cán bộ” Thành Lương

01/12/2009 08:59 GMT+7

Là “cán bộ” của U23 VN, nên Lương mới được đặc cách phát biểu với báo chí ở Lào. Hơn nữa, ông “Tô” cũng thích và tin tưởng gần như tuyệt đối vào tiền vệ sáng tạo của HN.ACB.

(TT&VH) - Là “cán bộ” của U23 VN, nên Lương mới được đặc cách phát biểu với báo chí ở Lào. Hơn nữa, ông “Tô” cũng thích và tin tưởng gần như tuyệt đối vào tiền vệ sáng tạo của HN.ACB.

Nhưng, Lương vốn không thích báo chí (tâm lý chung của đại đa số các cầu thủ) và nhiều tháng nay, anh đã không đọc báo. Lương bảo, đọc báo rồi khó đá lắm, vì hầu như toàn chuyện… moi móc(?!).


Theo Thành Lương, thì chưa bao giờ anh em lại “sung”  như lúc này. Ai cũng muốn thể hiện để  “lấy số” trong mắt thầy “Tô”, cũng như BHL. Đó là một tín hiệu rất lạc quan, để đội bóng chơi tốt trên đất Triệu voi.

“Đội bóng như một ngôi nhà và bọn em coi nhau như anh em ruột. Bất cứ ai bị loại lúc này, cũng là một mất mát. Phải đưa ra quyết định lúc này, quả rất khó cho thầy “Tô”. Nhưng đó là công việc của HLV…”, Lương chia sẻ.

T.H (từ Vientiane)
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN