
Nhóm nhạc F4 tái hợp?
Theo tin từ Đài truyền hình Giang Tô, họ đang mời ban nhạc F4 tái hợp và biểu diễn trong Đêm nhạc hội chào đón giao thừa Tết Dương lịch sắp tới với bản hợp đồng lên tới 7 chữ số.
(TT&VH Online) -
Theo thông tin từ phía Đài truyền hình Giang Tô, họ đang mời 4 chàng trai của ban nhạc F4 biểu diễn trong đêm nhạc hội chào đón giao thừa Tết Dương lịch (tối 01/01/2010). Bản hợp đồng lên tới 7 chữ số cho một đêm biểu diễn không hiểu có đủ sức lôi kéo 4 chàng trai F4 một lần nữa quy tụ bên nhau.

Ban nhạc F4 nổi lên từ sau khi cùng nhau bộ phim Vườn Sao Băng. Nhưng rồi sau phần 2 bộ phim Vườn Sao Băng, các thành viên F4 hầu như bắt đầu rẽ hướng hoạt động riêng, nhà chế tác Sài Trí Bình muốn duy trì F4 cũng đành “lực bất tòng tâm”. Từ cuối tháng 10/2007 họ chính thức tan rã. Tuy nhiên việc F4 tái hợp là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Dù nhóm nhạc đã tan rã, bốn thành viên: Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Chu Hiếu Thiên, Ngô Chí Hào đều phát triển sự nghiệp riêng, song họ cũng đã từng “vì tiền” mà tái hợp cùng nhau. Cuối năm 2008, nhóm nhạc F4 cũng đã từng tái hợp trong tour lưu diễn tại Nhật Bản và thu về bộn tiền. Lần này, bản hợp đồng 7 chữ số của Đài truyền hình Giang Tô cũng là một con số kỷ lục trong giới nghệ sỹ Trung Quốc nội địa. Người ta tin một lần nữa khán giả sẽ gặp lại F4.

Như lời của đại diện Đài truyền hình Giang Tô, sau khi họ gửi lời mời, 3 thành viên F4 đã phúc đáp và gần như không có gì là cản trở lớn cho việc họ xuất hiện trong đêm 1/1/2010. Duy chỉ có trường hợp của Ngôn Thừa Húc là có chút vấn đề về thời gian. Tuy nhiên, Đài truyền hình này cho biết họ vẫn đang cố gắng thu xếp để F4 xuất hiện với đầy đủ 4 thành viên.

Hiền Thương (Theo Sohu)
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN