thethaovanhoa.vn

Ô tô Trường Hải ủng hộ 1,5 tỷ cho các tỉnh bị bão số 11

11/11/2009 13:44 GMT+7

Trong các ngày 9 và10 tháng 11, đại diện lãnh đạo công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã đến trao số tiền 1,5 tỷ đồng ủng hộ cho đồng bào các tỉnh miền Trung bị tàn phá bởi cơn bão vừa qua.

(TT&VH Online) - Trong các ngày 9 và10 tháng 11, đại diện lãnh đạo công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã đến trao số tiền 1,5 tỷ đồng ủng hộ cho đồng bào các tỉnh miền Trung bị tàn phá bởi cơn bão vừa qua.
Lãnh đạo Cty ô tô Trường Hải trao tiền cho tỉnh Bình Định
Trong đó hai tỉnh thiệt hại nhiều nhất là Bình Định và Phú Yên được ủng hộ mỗi tỉnh 400 triệu, Quảng Ngãi và Khánh Hòa mỗi tỉnh 200 triệu, Gia Lai 300 triệu. Ông Nguyễn Một – Giám đốc Truyền Thông Trường Hải cho biết, số tiền trên một phần do công nhân đóng góp, còn lại trích quỹ phúc lợi của công ty được trao trực tiếp cho UBMT Tổ Quốc các tỉnh, để hỗ trợ một phần cho các gia đình bị thiệt hại nặng xây dựng lại nhà ở.

Trước đó trong cơn bão số9 Trường Hải cũng chuyểnđến các tỉnh Quảng Nam, KonTum và TP Đà Nẵng số tiền 800 triệu đồng. Được biết trong 4 năm qua Trường Hải đã tham gia công tác xã hội với số tiền lên đến hơn 23 tỷ đồng.
 
P.V
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN