Các CĐV Hải Phòng ở sân Lạch Tray đã nếm nỗi đau khi Denilson không thể ra sân, còn đội nhà trắng tay với 2 bàn thua trước SHB.ĐN.
(TT&VH Online) - Đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến của đội nhà từ lượt về khi có thêm tân binh tên tuổi từ Brazil, nhưng các CĐV Hải Phòng ở sân Lạch Tray đã nếm nỗi đau khi Denilson không thể ra sân, còn đội nhà trắng tay với 2 bàn thua trước SHB.ĐN.
Từ bày tỏ tình cảm với Denilson và HLV Vương Tiến Dũng trước trận...
Sân Lạch Tray với sức chứa gần 3 vạn khán giả chiều 6/6 đã không còn một chỗ trống. Từ 14h chiều, trước trận đấu 2 tiếng đồng hồ, người Hải Phòng đã nô nức kéo vào sân để xem Denilson thi đấu. Trong câu chuyện của nhiều fan đất Cảng, nhiều người đã bày tỏ việc họ phải mua lại vé từ dân phe với số tiền không nhỏ để có được chỗ ngồi ở Lạch Tray chiều 6/6 (giá vé cao nhất xem trận XM.HP-SHB.ĐN sáng 6/6 đã lên đến 2 triệu đồng/cặp).
Nhưng khi không có “Sơn” trong đội hình xuất phát, nhiều fan Hải Phòng đã quá thất vọng. Họ đã có những phản ứng lập tức ngay trước trận đấu. Vào trận, khi “Ximăng” bị thất thế trước SHB.ĐN chơi hợp lý và hiệu quả, khán giả Hải Phòng càng thêm ấm ức và một số hành động như đốt lửa trên khán đài, phản ứng với đội nhà đã diễn ra ngay trên sân.
... tới phản ứng quá khích sau trận
Dưới đây là chùm ảnh không khí ở Lạch Tray chiều 6/6:
Ảnh: D.A