Cựu siêu sao một thời của Real Madrid, Zinedine Zidane, khuyên đội bóng cũ của mình hãy tập trung phục hồi bản sắc riêng và tránh nhập các cầu thủ ngoại.
(TT&VH Online) - Cựu siêu sao một thời của Real Madrid, Zinedine Zidane, khuyên đội bóng cũ của mình hãy tập trung phục hồi bản sắc riêng và tránh nhập các cầu thủ ngoại.
Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Canal + của Pháp, cựu cầu thủ của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha và đội tuyển “gà trống gô-loa” Zidane nêu rõ: “ Real Madrid cần từ bỏ việc mua các cầu thủ ngoại và học tập văn hóa đào tạo trẻ của Barcelona”.

Cựu siêu sao của đội bóng áo trắng cho rằng thừa nhận “không một đội hình nào của Madrid mà tôi đã chơi đạt được trình độ như Barcelona hiện nay”.
Zidane cũng ca ngợi “những cầu thủ của Barca như Messi, Xavi o Iniesta đều có khả năng làm nên những điều không thể tin nổi với trái bóng và người ta không thể chặn họ kể cả trên Playstation”.
Đề cập đến trận siêu kinh điển với thất bại ê chề thuộc về “đàn kền kền trắng”, cầu thủ người Pháp còn cho rắng “may mắn là hôm đó không phải là ngày chơi hay nhất của Messi, chứ ngược lại thì cầu thủ này có thể ghi tới bốn hay năm bàn thắng, chứ không chỉ hai bàn trong số sáu bàn của Barca”.
Khang Chi