thethaovanhoa.vn

Victoria Beckham: David là người đàn ông tuyệt vời nhất

29/04/2009 11:46 GMT+7

Với Victoria Beckham, chồng của cô - tiền vệ David Beckham vẫn luôn là số một. Victoria vẫn tỏ ra vô cùng thần tượng chồng cũng như rất hào hứng khi nói về cuộc sống hôn nhân của 2 người.

(TT&VH Online) - David Beckham vốn nổi tiếng với tính trăng hoa song dường như điều đó không phải vấn đề quá lớn với vợ anh, Victoria Beckham. Victoria vẫn tỏ ra vô cùng thần tượng chồng mình cũng như rất hào hứng khi nói về những ưu điểm của David cùng cuộc hôn nhân của vợ chồng cô.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí OK, cựu thành viên của ban nhạc Spice Girl tâm sự cô thấy chồng là người đàn ông tuyệt vời nhất. Với cô, David vẫn luôn là người đàn ông bảnh trai nhất mà cô luôn muốn nhìn ngắm mỗi ngày. Vic còn cho biết cô đặc biệt ấn tượng với buổi chụp hình đồ lót của David cho hãng thời trang Ý Giorgio Armani. “Những bức hình đã cho thấy một sự thật không thể chối cãi - anh ấy là người đàn ông gợi tình nhất”, Victoria nói.

Khen ngợi chồng song Vic cũng không quên “đánh bóng” bản thân. Victoria cho biết cô rất tự hào về những tấm hình chụp cho hãng Armani. “Tôi hoàn toàn hài lòng với cơ thể mình. Tôi đã rất vất vả mới giữ được thân hình hoàn hảo thế này”.

Kim Thoa (theo OK)

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN