thethaovanhoa.vn

Ông Calisto đi “săn” người trẻ

13/04/2009 11:20 GMT+7

Hôm qua trên sân Thống Nhất, ông Calisto đã bất ngờ xuất hiện trên khán đài VIP.

(TT&VH) - Hôm qua trên sân Thống Nhất, ông Calisto đã bất ngờ xuất hiện. Xem trận đấu có chất lượng chuyên môn thấp, ngồi trên khán đài VIP, ông Helrique Calisto liên tục lắc đầu ngám ngẩm vì những pha bóng khá dở của cả hai đội.

Cuộc đi săn ngày hôm qua về khía cạnh chọn người cho đội tuyển quốc gia, ông Calisto đã thất bại. Bởi 1 vài gương mặt từng góp mặt ở tuyển như Đình Luật chơi không thành công. Thủ môn Ngọc Tân (QK4) đôi ba lần được ông Calisto gật đầu bởi có những pha bắt bóng và phản xạ khá hay, nhưng cũng chỉ dừng lại ở đó.

Tuy nhiên, màn thể hiện của những cầu thủ trẻ lại khá ấn tượng. Một vài vị trí có thể được ông thầy người Bồ lưu vào bộ nhớ là Khoa Điển, Kim Long, Ngọc Tùng của TP.HCM.

Tan trận ông Caliso bước xuống khu vực kĩ thuật bắt tay với cả HLV Vũ Quang Bảo QK4 và Lư Đình Tuấn bên phía TP.HCM. Tuy nhiên, khi được 2 HLV hỏi: “Ông chọn được ai chưa”, thì Calisto chỉ cười ý nhị với những tấm danh thiếp của ông được chìa ra để giữ liên lạc.
TỊCH ĐIỀN
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN