thethaovanhoa.vn

Hiddink sẽ giúp Chelsea mua sắm?

25/03/2009 09:21 GMT+7

Guus Hiddink cho biết, ông sẽ giúp Chelsea tăng cường lực lượng vào mùa Hè năm nay.

(TT&VH Online) - Guus Hiddink cho biết, ông sẽ giúp Chelsea tăng cường lực lượng vào mùa Hè năm nay.
 
> Hiddink chính thức từ chối Chelsea
> Chelsea: Chuyển hướng chăng, Hiddink?
> Hiddink & chặng đường lịch sử chông gai
> Hiddink: "Mục tiêu số 1 của Chelsea là VĐ Champions League"
> Guus Hiddink: Đổi thay Chelsea

Chiến lược gia người Hà Lan đã được chỉ định làm HLV tạm thời của Chelsea cho đến khi mùa bóng năm nay kết thúc, sau khi ban lãnh đạo CLB này quyết định sa thải Scolari hồi tháng 2 vừa qua.

Hiddink luôn khẳng định sẽ chỉ hoàn thành đúng bản hợp đồng đã ký với đội bóng thành London và không hề có ý định ở lâu dài với CLB này.
 
Hiddink sẽ giúp Chelsea tăng cường lực lượng ?

Tuy nhiên, Chủ tịch Bruce Buck của Chelsea cho biết, ban lãnh đạo CLB sẽ nhờ Hiddink cho ý kiến về những bản hợp đồng trong mùa Hè năm nay.

"Chúng tôi đang nghĩ đến những lời khuyên của Hiddink về các bản hợp đồng mới", Buck nói. "Tôi không nghĩ là CLB đã mắc sai lầm trong việc chuyển nhượng so với những đội bóng khác. Nhưng những kế hoạch dài hơi của chúng tôi có vẻ chưa thật sự hoàn hảo".

Cũng giống như Hiddink, Buck cho biết ông và các cộng sự cũng sẽ chỉ làm việc với Hiddink đến khi mùa giải năm nay kết thúc, đúng như những gì đã thỏa thuận với HLV trưởng ĐT Nga.

"Chúng tôi cũng đang tìm kiếm HLV mới sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng", Buck nói tiếp. "Ban lãnh đạo cũng có chung ý tưởng với các CĐV, chúng tôi muốn có được những danh hiệu và sẽ phải có những HLV gắn bó lâu dài với CLB mới có nhiều khả năng mang về điều đó".

Khánh Hà (Theo The Sun)

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN