thethaovanhoa.vn

George Michael kiếm được 1,6 triệu Bảng Anh mỗi giờ làm việc

19/03/2009 12:30 GMT+7

Trong các chuyến lưu diễn tính từ tháng 4/2006 đến tháng 3/2008, nam ca sỹ George Michael đã thu về được tổng cộng 48.499.893 Bảng Anh.

(TT&VH Online) - Theo một bản báo cáo gần đây nhất về nam ca sỹ George Michael, trong các chuyến lưu diễn tính từ tháng Tư năm 2006 đến tháng Ba năm 2008, anh đã thu về được tổng cộng 48.499.893 Bảng Anh. Theo tờ báo Daily Mail, con số này vẫn chưa bao gồm tiền bản quyền ca khúc và thu nhập từ bán đĩa.

Mặc dù có thể nói George Michael đã hết thời trong xu hướng âm nhạc hiện nay, thế nhưng anh vẫn kiếm được bộn tiền nhờ tham gia những đêm nhạc được tổ chức bởi các doanh nhân giàu có. Vào tháng 12 năm 2006, Michael đã được trả 1,6 triệu Bảng để hát 13 bài trong bữa tiệc giao thừa của một trùm tư bản Nga. Vài tháng sau anh lại tiếp tục được thuê biểu diễn trong bữa tiệc sinh nhật của một tỷ phú bán lẻ với giá trên 1,5 triệu Bảng.

Bản báo cáo được thực hiện bởi Twentyfive Live, công ty chuyên tổ chức biểu diễn cho George. Đây là lần đầu tiên thu nhập của George được công bố chi tiết đến vậy. Bản báo cáo còn tiết lộ một loạt sự cố cá nhân của cựu thành viên ban nhạc Wham này, trong đó có vụ anh bị cảnh sát bắt vì sử dụng ma túy.

T.V (theo Telegraph)

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN