TTVH Online

Vợ chồng Madonna chia tay vì Guy Ritchie có bồ?

18/03/2009 14:07 GMT+7

Liệu có phải Madonna cặp kè với "phi công trẻ" chỉ nhằm trả thù chồng cũ, đạo diễn Guy Ritchie, bởi từ 2 năm nay anh đã có mối quan hệ khác.

(TT&VH Online) - Liệu có phải Madonna cặp kè với "phi công trẻ" chỉ nhằm trả thù chồng cũ, đạo diễn Guy Ritchie, bởi từ 2 năm nay anh đã có mối quan hệ khác.

Từ khi vợ chồng Madonna chia tay, bố của Guy là ông John Ritchie luôn lo sợ sẽ có ngày cặp đôi này sẽ quay lại với nhau. Ông John gọi cuộc sống vợ chồng của nữ hoàng nhạc Pop và con trai mình là một tấn bi kịch. Bởi vậy ông đã mừng ra mặt khi vợ chồng Madonna chia tay vào hồi cuối năm ngoái và tỏ ra vui mừng gấp bội trước thông tin Madonna đã có bồ mới.
 
Guy Ritchie đã có bồ trước khi chia tay Madonna?

Và giờ ông lại có thể tiếp tục ăn ngon ngủ yên. Không phải chỉ vì những tình tiết mới đây nhất đều cho thấy Guy đã hoàn toàn xa rời Madonna mà còn vì anh đã có đối tượng mới của cuộc đời mình, đó là nhà sản xuất Lauren Meek. “Cô ấy hoàn toàn trái ngược với Madonna. Cô ấy có những thứ mà Madonna không có được: nhẹ nhàng, tình cảm, và đặc biệt cô ấy ghét sự nổi tiếng, ghét phải xuất hiện trước đám đông”, một người bạn của đạo diễn tiết lộ với tạp chí People.

Tuy nhiên cả hai vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin trên. “Guy và Lauren không phải là một cặp, họ chỉ đơn thuần là những người bạn”, một người bạn của Guy nói. Tuy vậy báo chí Anh biết nhiều hơn thế: Dường như Guy và Lauren đã cặp kè với nhau từ mùa xuân năm 2007, kể từ khi họ hợp tác với nhau trong dự án điện ảnh RocknRolla. Thú vị ở chỗ trong thời điểm bấy giờ Guy và Madonna vẫn tỏ ra khá hạnh phúc bên nhau. Phải chăng Lauren chính là người thứ 3 khiến cho cuộc hôn nhân của đạo diễn tài năng và nữ hoàng nhạc Pop tan rã.

Hiện người tình 32 tuổi của Guy tỏ ra khá thận trọng. Tuy vậy, các Paparazzi đã phục kích trước căn hộ của Guy và thu thập được khá nhiều thông tin. Lauren thường xuyên qua đêm tại nhà của Guy, thậm chí thỉnh thoảng còn đi dạo với cún cưng của anh.

Kim Thoa (theo OK)

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN