thethaovanhoa.vn

Man City chút nữa đã có Kaka

18/02/2009 08:46 GMT+7

Chính tiền vệ người Brazil đã thừa nhận rằng, số tiền khổng lồ mà ban lãnh đạo Man City đưa ra chút nữa đã khiến anh rời bỏ Milan.

(TT&VH Online) - Chính tiền vệ người Brazil đã thừa nhận rằng, số tiền khổng lồ mà ban lãnh đạo Man City đưa ra chút nữa đã khiến anh rời bỏ Milan.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, suýt chút nữa AC Milan đã bị mất Kaka vào tay Manchester City, sau khi đội bóng nước Anh chấp nhận trả một số tiền cực lớn. Tuy nhiên, với tình yêu mãnh liệt với đội chủ sân San Siro, tiền vệ người Brazil đã quyết định ở lại.
 
Man City chút nữa đã có Kaka

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, Kaka cho biết, cho đến bây giờ anh cũng sẽ không thay đổi quyết định của mình. Nhưng cũng đã có lúc Kaka bị xao động và chút nữa đã rời bỏ Milan để đến với Man City.

"Tôi nghĩ rằng mình đã có những gì ở đây và còn muốn có thêm nhiều danh hiệu nữa. Chính vì thế tôi đã quyết định ở lại với AC Milan." Kaka nói. "Một lý do quan trọng nữa, đó là người hâm mộ. Tôi không hề muốn làm tổn thương đến họ."

"Trong thâm tâm, tôi không muốn rời đội bóng. Tuy nhiên, cũng đã có lúc tôi nghĩ đến những lời đề nghị hấp dẫn của Man City, một đội bóng có sự hậu thuẫn rất lớn về kinh tế và hứa hẹn nhiều điều trong tương lai, điều mà AC Milan không có vào lúc này. Dù sao tôi cũng đã quyết định ở lại."

Hải Anh

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN