Vấn đề khủng hoảng HLV từ đầu mùa giải của Newcastle đến giờ vẫn chưa chấm dứt.
(TT&VH Online) - Vấn đề khủng hoảng HLV từ đầu mùa giải của Newcastle đến giờ vẫn chưa chấm dứt.
Theo tin mới nhất từ nước Anh, HLV Joe Kinnear của Newcastle sẽ phải nghỉ việc trong một thời gian khá dài để các bác sỹ tiến hành phẫu thuật tim cho ông.

Mặc dù Kinnear rất muốn quay trở lại để giúp đội bóng chiến đấu với cuộc chiến trụ hạng (Newcastle hơn nhóm 3 đội cuối bảng 4 điểm), sau khi phải nhập viện trước trận đấu giữa đội bóng chủ sân St James' Park và West Brom cuối tuần qua. Nhưng các bác sỹ cho biết, họ sẽ phải tiến hành phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe cho HLV này.
Hiện nay, trợ lý Chris Hughton và Colin Calderwood đang đảm nhiệm vị trí mà Joe Kinnear để lại trước khi ông có thể tiếp tục làm việc.
Tuy nhiên, có lẽ ban lãnh đạo Newcastle nên tìm một HLV khác cho đội bóng, khi Kinnear đã cao tuổi và khả năng hồi phục chắc chắn sẽ không nhanh như mong muốn.
Khánh Hà