thethaovanhoa.vn

Khách sạn đổi màu

25/01/2009 17:27 GMT+7

Tháng 8 tới, khu nghỉ dưỡng Bognor Regis của Butlins ở Anh sẽ khánh thành một khách sạn mới với phong cách sử dụng ánh sáng màu thay đổi để tạo cảm giác mới lạ cho khách.

(TT&VH Online) - Tháng 8 tới, khu nghỉ dưỡng Bognor Regis của Butlins ở Anh sẽ khánh thành một khách sạn mới với phong cách sử dụng ánh sáng màu thay đổi để tạo cảm giác mới lạ cho khách.
 
 
Nằm ở thị trấn ven biển miền nam Bognor Regis thuộc hạt West Sussex (Anh), Butlins Bognor được khai trương ngày 2/7/1960 và nhanh chóng trở thành một điểm nghỉ dưỡng đông khách. Từ khi ra đời, khu nghỉ dưỡngnày đã vài lần được cải tạo để đáp ứng yêu cầu đón tiếp du khách.
 
Các khu nghỉ dưỡng Butlin, ngày nay nổi tiếng với thương hiệu Butlins, được Huân tước Billy Butlin lập ra để cung cấp những kỳ nghỉ giá rẻ cho người dân ở Anh và Ireland. Trong 30 năm từ 1936 đến 1966 đã có 9 khu nghỉ kiểu này được xây dựng. Ba khu hiện còn được sử dụng bởi công ty Butlins ngày nay là Bognor Regis, Minehead và Skegness.
 
 
 
QK (Theo Telegraph)
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN