Ca sỹ nhạc pop nổi tiếng người Tây Ban Nha sẽ trình diễn ca khúc “Can you hear me?”, ca khúc chính thức của VCK EURO 2008, trong lễ bế mạc EURO 2008 vào ngày 29/6 tới tại Vienna.
(TT&VH Online) - Ca sỹ nhạc pop nổi tiếng người Tây Ban Nha sẽ trình diễn ca khúc “Can you hear me?”, ca khúc chính thức của VCK EURO 2008, trong lễ bế mạc EURO 2008 vào ngày 29/6 tới tại Vienna.
Iglesias từ lâu đã trở thành một trong những ngôi sao nhạc pop được mến mộ nhất thế giới với những ca khúc quen thuộc như Rhythm Divine, Be With You, Hero, Escape, Do You Know?, Tired of Being Sorry.
Theo đánh giá của Giám đốc thuơng mại Philippe Margraff của UEFA thì Iglesias là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí ca sỹ thể hiện bài hát chính thức của VCK EURO năm nay vì anh mang quốc tịch châu Âu, hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và là một ngôi sao ca nhạc có đẳng cấp.
Huyền Trang