ĐT Thái Lan vừa đến Jakarta, Indonesia để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2008 với tư cách đội đứng đầu bảng B.
(TT&VH Online) - ĐT Thái Lan vừa đến Jakarta, Indonesia để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2008 với tư cách đội đứng đầu bảng B. Người Thái tỏ ra rất tự tin trước trận đấu với chủ nhà Indonesia trên SVĐ Gelora Bung Karno vào thứ Ba tới.
“Indonesia là một đội bóng mạnh và rất khó bị đánh bại trên sân nhà của họ. Nhưng chúng tôi đang có phong độ tốt và chúng tôi đến đây với sự tự tin rất lớn”, HLV ĐT Thái Lan, Peter Reid nhận định.

“Đội bóng đã thi đấu rất tốt tại vòng bảng và đi tiếp mà không gặp phải chấn thương nào đáng kể. Đó là một điều hết sức thuận lợi đối với chúng tôi”, HLV Reid nói thêm.
“Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ băng ghi hình các trận đấu của Indonesia và tôi có thể chắc chắn rằng Thái Lan sẽ vượt qua họ để có mặt ở trận chung kết”, Peter Reid kết luận.