thethaovanhoa.vn

Chùm ảnh mới nhất của Ngọc Hà trước giờ tới Thẩm Quyến

03/11/2008 13:57 GMT+7

Tối nay (3/11), Phạm Thị Ngọc Hà sẽ lên đường tham dự cuộc thi. Trong thời gian 20 ngày tại Trung Quốc, cô sẽ tham dự các hoạt động tại Thẩm Quyến, Hàng Châu và Hongkong.

(TT&VH Online) - Tối nay (3/11), người mẫu Phạm Thị Ngọc Hà sẽ lên đường tham dự cuộc thi. Trong thời gian 20 ngày tại Trung Quốc, cô sẽ tham dự các hoạt động tại Thẩm Quyến, Hàng Châu và Hongkong.
 
>> Thêm một người đẹp Việt đi thi Người mẫu quốc tế
 
Cuộc thi sẽ chọn ra Top 5 bao gồm 1 Hoa hậu và 4 Á hậu. Đây là lần thứ 2 Việt Nam có đại diện tham dự cuộc thi này. Với kinh nghiệm trình diễn lâu năm cùng với nụ cười tươi tắn và gương mặt khả ái, Phạm Ngọc Hà tự tin với hành trang cô mang theo.
 
Gia tài trang phục mà Hà sẽ mang theo trong suốt 20 ngày dự thi tại Thâm Quyến là hơn chục bộ dạ hội, váy ngắn và đầm các loại. Đây là những bộ trang phục Hà yêu thích nhất trong BST do các NTK của Ivy thiết kế riêng cho Hà.

Đây là những hình ảnh mới nhất Ngọc Hà mới thực hiện để gửi tới độc giả Việt Nam
 

Lam Thiên

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN