thethaovanhoa.vn

4 thuyền viên VN thoát nạn trong một vụ đắm tàu ở Đài Loan

15/11/2008 06:02 GMT+7

Trang tin Taiwan News cho biết Lực lượng tuần duyên Đài Loan vẫn đang tích cực tìm kiếm 18 thủy thủ gặp nạn sau khi con tàu đánh cá mang tên "Phúc Tích Tường - 767".

(TT&VH) - Trang tin Taiwan News cho biết Lực lượng tuần duyên Đài Loan vẫn đang tích cực tìm kiếm 18 thủy thủ gặp nạn sau khi con tàu đánh cá mang tên "Phúc Tích Tường - 767".
 
Con tàu này ra khơi từ thành phố Cao Hùng, bị chìm lúc biển động khi đang đánh cá tại vùng biển phía nam hòn đảo hôm 9/11. Trên tàu có 28 thủy thủ và thuyền viên, gồm 8 người Việt Nam, 12 người Trung Quốc, 6 người Đài Loan và 2 người Philippines.
 
Lực lượng tuần duyên đã cứu được 9 người, gồm 4 thủy thủ VN và 2 người Trung Quốc, 2 người Đài Loan. Hoạt động cứu hộ vẫn đang được phía Đài Loan tiến hành khẩn trương. Tính đến chiều 13/11 đã có 10 tàu và cả máy bay trực thăng được điều động đến khu vực tàu "Phúc Tích Tường - 767" bị đắm để tìm kiếm các nạn nhân.
V.L
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN