
Xe tải chết máy giữa cầu gây kẹt đường dài 3km
Kẹt xe nghiêm trọng kéo dài tới 3km đến đường Hàm Nghi. Hàng trăm xe hướng về quận 7 đã bị dốn ứ hàng giờ không nhích lên được.
(TT&VH Online) - Lúc 12g trưa nay 8.11, kẹt xe nghiêm trọng đã xảy ra trên cầu Tân Thuận 2 (Q.4 TP.HCM) kéo dài 3km đến đường Hàm Nghi (quận 1). Hàng trăm xe container, xe tải nặng, xe bồn hướng về quận 7 đã bị dốn ứ hàng giờ không nhích lên được.
Chiếc xe tải bị chết máy ở lưng chừng cầu Tân Thuận
Nguyên nhân được xác định vào giờ trên, xe tải nặng số 70H - 4639 của công ty TNHH Song Phát (Tây Ninh) lên được 1/3 cầu bất ngờ chết máy khiến hàng loạt xe phía sau không vượt lên được. Rất đông xe hai bánh phải len lỏi lên lề, trên phần đường dành cho người đi bộ trên cầu.
Kẹt xe nghiêm trọng. Người đi xe 2 bánh phải len lỏi lên phần đường dành cho người đi bộ trên cầu
Hai CSGT quận 4 có mặt kịp thời nhưng cũng không thể điều tiết được giao thông bởi phần đường còn lại quá hẹp.
Trên đường Nguyễn Tất Thành, tài xế và phụ xe nằm ngủ trong cabin chờ thông xe tiếp tục đi
Đến 13g30, một xe cứu hộ được điều đến kéo được xe tải này và giao thông được tái lập ngay sau đó. Tuy nhiên cũng phải đến 14g30 giao thông mới thông suốt hoàn toàn.
Trần Phương Đông
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN