thethaovanhoa.vn

Spalletti: Chúng tôi đã kém may mắn

23/10/2008 09:27 GMT+7

HLV của AS Roma, Luciano Spalletti cho rằng đội bóng của ông đã thiếu may mắn trong thất bại 0-1 trước Chelsea đêm qua ở loạt trận thứ 3 vòng đấu bảng Champions League.

(TT&VH Online) - HLV của AS Roma, Luciano Spalletti cho rằng đội bóng của ông đã thiếu may mắn trong thất bại 0-1 trước Chelsea đêm qua ở loạt trận thứ 3 vòng đấu bảng Champions League.

Với trận thua 0-1 trước Chelsea, đội bóng đến từ thủ đô nước Ý đã phải hứng chịu trận thua thứ 3 liên tiếp trên tất cả các mặt trận. Phát biểu sau trận đấu, HLV Spalletti tỏ ra không hài lòng với màn trình diễn của các học trò nhưng ông cũng tỏ ra cực kì thất vọng khi vận đen cứ bám lấy đội bóng của mình, ông nói:“Đây là một thời khắc rất khó khăn, chúng tôi chơi không tồi nhưng chúng tôi chẳng được may mắn trợ giúp một chút nào để có được bàn thắng cả”.

“Bàn thắng của Chelsea ư?Tôi nghĩ đó là cách duy nhất để họ có được bàn thắng, từ một quả phạt góc.Terry vẫn thế, luôn nhạy cảm trong những pha di chuyển. Và đôi khi bạn vẫn phải dành cho đối phương những lời khen tặng bởi những khả năng đặc biệt của họ”, ông tiếp tục.
 
HLV Spalletti trong trận đấu với Chelsea
 
Khi được hỏi về vấn nạn chấn thương của các cầu thủ, Spalletti nói: “Về chấn thương ư? Vâng, đó là một vấn đề mà chúng tôi phải để tâm, có vẻ như Aquilani cũng gặp vấn đề rồi”

“Chúng tôi vẫn còn cơ hội để vượt qua khó khăn. Tôi thích tinh thần mà các cầu thủ đã thề hiện trong trận đấu này , chúng tôi chỉ cần có thêm một chút may mắn nữa thôi là chúng tôi sẽ có được kết quả tốt trước bất kì đối thủ nào”, HLV Roma lạc quan phát biểu.

Với 3 điểm có được sau 3 trận đã đấu Roma đã bị tụt xuống vị trí thứ 3 bảng A vòng bảng Champions League, trong khi Chelsea đã tạm vươn lên dẫn đầu với 7 điểm, Cluj sau hai trận gây bất ngờ đã để thua trước Bordeaux nhưng họ vẫn có được vị trí thứ 2.

Hà Giang

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN