thethaovanhoa.vn

Nhà văn Marc Levy chính thức tới Việt Nam

02/10/2008 08:53 GMT+7

Ngày 3/10 tới đây, nhà văn Pháp Marc Levy sẽ chính thức đặt chân tới Việt Nam để tham dự Ngày hội đọc sách Pháp 2008.

(TT&VH) - Ngày 3/10 tới đây, nhà văn Pháp Marc Levy sẽ chính thức đặt chân tới Việt Nam để tham dự Ngày hội đọc sách Pháp 2008 (do Đại sứ quán Pháp và công ty Nhã Nam phối hợp tổ chức).
 
Sau khi dự lễ khai mạc vào ngày 7/10, ông sẽ có các buổi gặp gỡ với độc giả tại Đại học Quốc gia Hà Nội (ngày 8/10) và Viện trao đổi văn hóa Pháp Idecaf (TP.HCM- 9/10)

Sinh năm 1961, có lượng độc giả rất đông tại Pháp và nhiều nước trên thế giới, Marc Levy là tác giả của những cuốn tiểu thuyết như Nếu em không phải một giấc mơ, Kiếp sau, Bạn tôi tình tôi, Bảy ngày cho mãi mãi, Gặp lại, Em ở đâu... Tại Việt Nam, sau khi các tác phẩm của ông bắt đầu được chuyển dịch từ năm 2006, một CLB những người hâm mộ Marc Levy đã được thành lập.

Hoàng Nguyên

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN