Hôm qua, Katie Price ra mắt loại nước hoa mới của mình, nhưng người ta có cảm tưởng cô đang chụp ảnh cho Playboy nhiều hơn là giới thiệu sản phẩm.
(TT&VH Online) - Hôm qua (24/9), Katie Price, biệt danh Jordan - người mẫu kiêm chút nhà văn (Mermaids and Pirates) kiêm chút ca sĩ (A Whole New World) - đã có buổi ra mắt loại nước hoa mới mang thương hiệu của mình ở CLB The Paper (London).
Nhưng tại đó người đẹp 30 tuổi này gần như chẳng chú gì tới việc giới thiệu sản phẩm mới của mình, mà chỉ tập trung vào việc thể hiện những động tác sexy như thể cô đang ở trong một buổi chụp ảnh cho
Playboy (Katie Price từng xuất hiện 7 lần trên tạp chí đàn ông này).
Song, Jordan lại rất tâm đắc với "màn trình diễn" của mình.
Phát biểu với tờ Daily Mirror (Anh), Jordan nói: "Tôi không muốn giới thiệu nước hoa theo cách tẻ nhạt như Victoria Beckham, Kelly Brook hay những người khác".
Jordan chê Victoria Beckham chẳng có một ý tưởng hay nỗ lực nào khi quảng bá nước hoa mới của mình. "Cô ta nên tạo ra một chút hứng thú như cách tôi đã làm".
Và cách đó là: "Tôi hình dung ra một tiểu thư bán khỏa thân trên bãi biển và tôi đã thể hiện hình ảnh đó. Giờ đây tất cả mọi người đã nhìn thấy bộ ngực mới của tôi (lại vừa được chỉnh sửa) và tôi hy vọng qua đấy tôi đã làm mọi người vui thích".
Chỉ có điều với cách đó, Jordan khiến người ta phải chú ý tới thân hình của cô đến mức chẳng ai còn quan tâm đến sản phẩm nước hoa mới của cô.
Một số hình ảnh Jordan trong buổi giới thiệu nước hoa của cô:
Q.K