thethaovanhoa.vn

“Bà nội trợ kiểu Mỹ” Nicollette Sheridan vẫn “hot” ở tuổi 45

17/09/2008 14:29 GMT+7

Mặc dù không lâu nữa, “Bà nội trợ kiểu Mỹ” Nicollette Sheridan sẽ có một cái sinh nhật của tuổi 45, song trong mắt mọi nguời, Nicollette vẫn “hot” đến mức có thể.

(TT&VH Online) - Mặc dù không lâu nữa, “Bà nội trợ kiểu Mỹ” Nicollette Sheridan sẽ có một cái sinh nhật của tuổi 45, song trong mắt mọi nguời, Nicollette vẫn “hot” đến mức có thể.

Tuy nhiên, đây sẽ là một sinh nhật cô đơn của Nicollette bởi cô đã chia tay với vị hôn phu – ca sĩ Michael Botton, tháng trước, sau 2 năm đính hôn. Cả hai quyết định chia tay trong sự thân tình và yên lặng. Trước khi hẹn hò với Botton, Nicollette cũng đã từng hủy hôn với Nicklas Soderblom – thầy dạy riêng người Thụy Điển của mình, năm 2005.

Giờ đây, cô đang tập trung sức lực vào seri phim “Wisteria Lane” mùa thứ năm. Sau nhiều đồn đại rằng cô sẽ không tham gia seri phim này nữa sau mùa thứ tư hiện đang chiếu tại Anh, Nicollette Sheridan quyết định sẽ vẫn theo đoàn làm phim trong mùa thứ năm này. Và nếu đúng như dự định, năm 2013 bộ phim sẽ được đóng máy.

Vân Anh (Theo Showbiz)

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN