Mặc dù sẽ có trận đấu rất quan trọng trên sân khách trước Croatia vào thứ tư này, nhưng ĐT Anh gần như chắc chắn sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Rio Ferdinand.
(TT&VH Online) - Mặc dù sẽ có trận đấu rất quan trọng trên sân khách trước Croatia vào thứ tư này, nhưng ĐT Anh gần như chắc chắn sẽ không có sự phục vụ của trung vệ xuất sắc, Rio Ferdinand.

Mặc dù Ferdinand vẫn muốn cùng các cầu thủ Anh lên đường đến Croatia vào ngày mai, nhưng khả năng anh ra sân cùng các đồng đội là rất ít. Tuy nhiên, theo lời các nhân viên y tế của đội bóng, Ferdinand sẽ trở lại Old Trafford để các bác sỹ ở đây điều trị cho anh, với hy vọng trung vệ xuất sắc này sẽ kịp thời bình phục trước khi MU có trận đấu trên sân Anfield trước đội chủ nhà Liverpool vào thứ 7 tới.
Với chấn thương của Ferdinand, Lescott sẽ vẫn tiếp tục là người thay thế trung vệ M.U ở hàng phòng ngự của ĐT Anh, giống như ở trận đấu với Andorra vừa qua. Nếu được ra sân trong trận đấu với Croatia, đây sẽ là lần thứ 7 đội trưởng của Everton được ra sân ngay từ đầu trong màu áo "Tam sư".
Hải Anh