thethaovanhoa.vn

Nghi vợ lang chạ, ép con 7 tuổi uống rượu chết?

29/07/2008 00:26 GMT+7

Nghi ngờ cháu Hường không phải con mình, Tiến quay ra rượu chè, quan hệ nhăng nhít. Mỗi lần hai vợ chồng xung đột, tội vạ lại đổ hết lên đầu con.

Nghi ngờ cháu Hường không phải con mình, Tiến quay ra rượu chè, quan hệ nhăng nhít. Mỗi lần hai vợ chồng xung đột, tội vạ lại đổ hết lên đầu con.

Nguyễn Văn Tiến và Phan Thị Phượng đều sinh năm 1974, hai vợ chồng sinh được hai đứa con trai, trước đây cuộc sống gia đình rất hạnh phúc.

Ngoài công việc đồng áng, Tiến còn làm nghề thợ xây kiếm thêm thu nhập. Còn chị Phượng, những lúc nông nhàn lại tranh thủ đi kiếm thêm thu nhập tại các hàng quán.

Cũng vì vợ làm việc tại các hàng quán, lời ra tiếng vào không hay lọt vào tai Tiến nên mâu thuẫn giữa hai vợ chồng bắt đầu nảy sinh từ khi chị Phượng sinh đứa con thứ hai là cháu Nguyễn Văn Hường.

Ông Hoàng Văn Niên, nguyên là công an viên xóm 4 (xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), cho biết: Sau khi vợ Tiến sinh cháu Hường thì bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Không biết Tiến căn cứ ở đâu mà có ý cho rằng cháu Hường không phải là con, vì vậy, cháu không được cha đối xử tử tế.

Trong khi vợ bận công việc phải sống xa nhà, Tiến bắt đầu nảy sinh quan hệ nhăng nhít. Hạnh phúc bị rạn nứt nên hai vợ chồng thường xuyên xẩy ra mâu thuẫn. Sau mỗi lần cãi cọ, mọi bực dọc, tức tối lại được Tiến trút lên đầu các con.

Bà Xuân, mợ của vợ Tiến cho hay, Tiến cư xử rất thậm tệ với vợ con, tuy là trụ cột gia đình, đã có hai con nhưng Tiến không màng đến việc nhà, hay đi chơi lêu lổng. Không những thế Tiến còn quan hệ với một người đàn bà hơn mình 10 tuổi bị chồng bỏ ở xã.

Mỗi lần uống rượu say, nỗi tức giận bùng phát, Tiến lại bắt đầu hành hạ vợ con.

Đỉnh điểm của "thói quen" này là ngày 22/7, sau khi chè chén với mấy người trong xóm xong, mọi người ra về, Tiến tiếp tục sai đứa con đầu là Nguyễn Văn Lý đi mua rượu tiếp.

Sau khi cháu Lý mua rượu về, Tiến ép đứa đứa con thứ hai là Hường uống rượu. Uống hết chén thứ 13, cháu Hường mệt lả lên giường nằm bất tỉnh và chết trên đường đi cấp cứu.

Sau cái chết của cháu Hường, Công an huyện Cẩm Xuyên đã trực tiếp về điều tra và lấy mẫu nỗi tạng của cháu Hường gửi ra Viện Khoa Học hình sự Bộ Công an để giám định.

Khi có kết quả giám định cùng với những bằng chứng tài liệu thu thập được, cơ quan công an sẽ kết luận nguyên nhân vụ việc và xử lý Tiến theo pháp luật.

Theo VTCnews

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN