Ông Hoàng Chuyên Cần, chuyên viên an ninh của LĐBĐ VN, đã phát biểu như vậy trong cuộc trò chuyện với TT&VH xung quanh vấn đề làm sao để chống lại vấn nạn vé giả.
Vé giả, đã có tiền lệ
Vinh dự thuộc về trọng tài Thái Lan
AFC đã cử tổ trọng tài người Thái Lan, gồm trọng tài chính Veerapool Prayoon và 3 cộng sự là Wetchakan Atthakorn, Choosang Worapoj và Sananwai Chawalit, điều khiển trận đấu giao hữu giữa ĐTVN và ĐT Olympic Brazil. Ban đầu, LĐBĐ VN muốn sử dụng tổ trọng tài FIFA người VN để làm việc ở trận đấu này, nhưng đối tác đã phản đối ý tưởng này và yêu cầu LĐBĐ VN phải tổ chức trận đấu đúng theo tiêu chuẩn của FIFA.
Brazil chưa sang đã treo thưởng
Ngay trước trận VN-Olympic Brazil, hôm qua (23/7), Cty CP Tài chính dầu khí VN (chi nhánh TP.HCM), đã công bố mức thưởng cho các cầu thủ VN. Theo đó, nếu giữ sạch lưới trước ĐT Olympic Brazil, ĐT Việt Nam sẽ nhận được giải thưởng 15.000 USD, nếu ghi được 1 bàn vào lưới đội bạn, ĐT Việt Nam sẽ nhận được giải thưởng 15.000 USD, ghi được 2 bàn sẽ nhận được giải thưởng 25.000 USD. Riêng cầu thủ ghi được bàn thắng sẽ được trao tặng 3000 USD cho mỗi bàn thắng ghi được.
H.Huy