Thật ra, tên gọi chính thức của khóa học này là "Đào tạo, bồi dưỡng tác giả và phê bình sân khấu", do Cục Nghệ thuật biểu diễn tổ chức vào tháng 10/2008.
(TT&VH Online) - Thật ra, tên gọi chính thức của khóa học này là "Đào tạo, bồi dưỡng tác giả và phê bình sân khấu", do Cục Nghệ thuật biểu diễn tổ chức vào tháng 10/2008. Khóa học này sẽ chia thành 3 lớp cho tác giả kịch nói, tác giả kịch hát truyền thống và những người làm công tác phê bình sân khấu.
Trong khi 2 lớp đào tạo tác giả chủ yếu dành cho những cây bút không chuyên trong ngành sân khấu thì lớp đào tạo phê bình lại hướng về những phóng viên đang theo dõi mảng văn hóa nghệ thuật tại các cơ quan truyền thông đại chúng.
Khóa học cũng sẽ không thu học phí của học viên, thậm chí còn tạo điều kiện về sinh hoạt cho những người xa Hà Nội. Với những ưu đãi như vậy, khóa học dự kiến sẽ tổ chức "thông báo tuyển sinh" vào cuối tháng 7 tới đây.
Cúc Đường