Thế giới

Phát hiện 3.000 sản phẩm giả nhãn hiệu cao cấp

13/11/2008 19:06 GMT+7 Google News
(TT&VH Online) - Gần 3000 sản phẩm các loại mang nhãn hiệu Gore – Jet, Rippzone, Nike va Roca Wear không hoá đơn chứng từ đã được đội Quản lý thị trường Bình Thạnh và công an phường 24 phát hiện tai 225 Bùi Đình Túy (P.24 Bình Thạnh TP.HCM) vào chiều ngày 12.11.

Bà Nguyễn Thị Minh Châu chủ hộ kinh doanh đã không xuất trình được giấy phép kinh doanh.

Một số sản phẩm giả hiệu Nike bị QLTT Bình Thạnh tich thu


Theo lời khai của bà Châu, số hàng này được mua trên thị trường trôi nổi với giá từ 100 – 110 USD/cái. Nếu không bị phát hiện số hàng này sẽ được bày bán tai khu mua sắm Saigon Square (77-89 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Q.1).

Ông Nguyễn Trí Vị, đội trưởng đội QLTT Bình Thạnh cho biết đại diện hãng thời trang thể thao Nike đã có mặt xác nhận các sản phẩm mang nhãn hiệu của hãng đều là hàng giả.

Hiện số hàng trên đã bị thu giữ để tìm rõ nguồn gốc đồng thời có biện pháp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các hãng thời trang.

Trần Phương Đông

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm