'Ăn bẩn' đủ kiểu

09/04/2016 07:19 GMT+7 | Truyện cười

(Thethaovanhoa.vn) - * Bếp trưởng một nhà hàng đi quanh quẩn giữa các bàn ăn để xem có thực khách nào khen mình không.

- Tôi muốn khen ông vì bếp núc ở đây rất sách sẽ - một thực khách nói.

- Cám ơn ông. Đúng là tôi rất nghiêm túc trong chuyện đó.

- Món súp của ông có mùi thuốc sát trùng Javel, món thịt thỏ hầm rượu có mùi bột giặt Saint-More. Còn món kem sô-cô-la tráng miệng thì có mùi gì lạ lắm, nhưng tôi không xác định được đó là mùi gì...

* Một anh chàng hỏi bạn:

- Sao trông cậu vui vẻ thế?

- Tớ vào ăn ở nhà hàng, lại uống những 3 ly rượu rum, mà không phải trả một xu.

- Cậu làm cách nào mà được thế?

- Tớ kể cho anh phục vụ bàn một truyện cười, anh ta cười bò ra quên cả đưa hóa đơn thanh toán tiền... Tớ cũng không nhắc.

Nghe vậy, anh chàng nọ vốn cũng rất tham lam, liền đến nhà hàng ấy gọi đủ các món. Sau đó, anh ta kể cho phục vụ bàn nghe một truyện cười hay đến nỗi anh này cười lăn cười lộn. Khi thấy phục vụ bàn đã dịu đi, anh chàng tham lam nói:

- Này, đừng quên trả lại tôi tiền thừa đấy nhé...

* Ông đầu bếp nhà hàng có tiếng là luôn sáng tạo đã mời các nhà báo đến để giải thích bí quyết chế biến một trong những món mới của ông ta:

- Sau một thời gian dài tìm tòi nghiên cứu công phu, tôi đã phát minh ra một món mới làm bằng thịt gà và thịt kanguru.

- Mới ở điểm nào? - một nhà báo hỏi.

- Đó là món nhồi duy nhất ta không cần phải nhồi bên trong, mà ta có thể nhồi bên ngoài...

* Một người đàn ông vào nhà hàng gọi món cá. Khi món ông ta gọi được bưng ra, ông ta nhìn khúc cá trên đĩa với vẻ e ngại. Ông ta hỏi phục vụ bàn:

- Này, có vẻ như con cá này được nhà hàng mua về đã từ nửa năm nay, phải không?

- Thưa ông, tôi không biết - phục vụ bàn đáp - Tôi mới vào làm ở đây có 3 tháng.

Anh Vũ
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm