Âm nhạc

NSND - ca sĩ Trung Đức hát bất chấp cái nóng

09/07/2010 07:25 GMT+7 Google News
(TT&VH) - Hôm 7/7, ca sĩ Trung Đức cùng các nghệ sĩ ở Hà Nội về Cẩm Phả (Quảng Ninh) hát cho cán bộ và công nhân vùng mỏ nhân dịp đại hội công đoàn của một nhà máy. Theo hợp đồng, mỗi ca sĩ chỉ hát 2 bài nhưng anh hát trên chục bài.

Bên cạnh những ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi của anh, như: Chào em cô gái Lam Hồng, Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây... theo đề nghị của khán giả, anh còn hát nhiều bài khác. Với ca khúc của nhạc sĩ Phạm Tuyên về người thợ mỏ Ngôi sao ca ba, anh nhận được những tràng pháo tay tán thưởng không dứt của khán giả.

Hát liên tục hơn chục bài, ướt sũng cả áo sơ mi, nhưng mắt anh ngời lên niềm hạnh phúc. Anh kể, nhiều công nhân tâm sự với anh: “Nghe anh hát, chúng em sướng quá! Thế hệ các anh hát như thế, hát về chúng em như thế thì chả biết nói gì hơn nữa”.

T.Sơn

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm