• Người dân xúc động nhớ về vị Thủ tướng yêu nước, quý dân

  Người dân xúc động nhớ về vị Thủ tướng yêu nước, quý dân
  21/03/2018 15:16

  Ngày 21/3, ngày thứ hai diễn ra quốc tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại Hội trường Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh), hàng ngàn người dân đến xếp hàng chờ, mong vào viếng. Dòng người tới viếng đều bày tỏ lòng biết ơn, sự kính phục và yêu quý vị nguyên Thủ tướng yêu nước, quý dân.

 • Truyền thông quốc tế ca ngợi nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

  Truyền thông quốc tế ca ngợi nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải
  21/03/2018 15:03

  Tập đoàn truyền thông ABC đánh giá nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải là người tạo được động lực thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam sau thời kỳ mở cửa trong thập niên 90 của thế kỷ trước

 • Thương nhớ người con ưu tú của 'đất thép Thành đồng Củ Chi'

  Thương nhớ người con ưu tú của 'đất thép Thành đồng Củ Chi'
  20/03/2018 15:04

  Tuy 8 giờ ngày 20/3 mới bắt đầu lễ viếng nhưng từ sáng sớm, dòng người đến viếng đồng chí Phan Văn Khải, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Thủ tướng Chính phủ tại Hội trường Thống nhất, Thành phố Hồ Chí Minh và tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Thủ đô Hà Nội đã rất đông.

 • VIDEO Cử hành trọng thể lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

  VIDEO Cử hành trọng thể lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải
  20/03/2018 12:46

  Hơn 70 năm hoạt động cách mạng, đồng chí Phan Văn Khải đã có nhiều đóng góp lớn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí đã được Đảng, NN tặng thưởng Huân chương Sao Vàng, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và nhiều huân, huy chương cao quý khác của Việt Nam và quốc tế.

 • Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

  Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải
  20/03/2018 11:06

  Sáng ngày 20/3, tại Hội trường Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức trọng thể Lễ tang đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ theo nghi thức Quốc tang.

 • Lễ tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải theo nghi thức quốc tang

  Lễ tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải theo nghi thức quốc tang
  17/03/2018 19:16

  Trong hai ngày Quốc tang (ngày 20 và ngày 21/3/2018), các công sở, các nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

 • VIDEO: Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải - Nhà lãnh đạo kỹ trị

  VIDEO: Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải - Nhà lãnh đạo kỹ trị
  17/03/2018 12:20

  Trong con mắt các đồng sự, doanh nghiệp, những người đã có dịp tiếp xúc và làm việc trực tiếp với Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, ông là một người có tư duy kỹ trị, điều hành theo phương pháp, dựa trên tính toán và cơ sở khoa học.

 • Dấu ấn của Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải với nền kinh tế đất nước

  Dấu ấn của Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải với nền kinh tế đất nước
  17/03/2018 11:29

  Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải là người có tầm nhìn chiến lược, góp phần quan trọng vào sự phát triển của hệ thống kinh tế Việt Nam.

Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay