Văn hoá

“Người đẹp khóc” Lê Phương gặp may với Thăng Long ký sự

31/10/2009 09:05 GMT+7 Google News
(TT&VH) - Cô diễn viên trẻ xinh đẹp Lê Phương được đặt biệt danh là “người đẹp khóc” của điện ảnh Việt sau bộ phim Những cuộc tình đen trắng, bởi cô đã vào vai Lan với quá nhiều nước mắt. Gần 1 tháng nay Lê Phương lặn lội ở Hà Nội trong vai trò MC của bộ phim Thăng Long ký sự do BHD phối hợp với TFS thực hiện.


Bộ phim dài hơn 100 tập này đòi hỏi rất nhiều công phu. Lê Phương vào vai một người con gái miền Nam ra Hà Nội tìm hiểu những phong tục tập quán, tìm kiếm những di tích, những kho tàng lịch sử, những món ngon đặc biệt của Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên Lê Phương làm MC thực thụ. Để thực hiện Thăng Long ký sư Phương phải từ chối nhiều phim.

Bù lại, trong khi làm Thăng Long ký sư ở Hà Nội, cô bất ngờ nhận được lời mời vào vai chính trong phim của một đạo diễn xứ Bắc. Cô tiết lộ rằng đó là một vai nữ giàu có, xinh đẹp, giàu nội tâm... Sau khi thực hiện xong Thăng Long ký sư Lê Phương sẽ về TP.HCM tham gia bộ phim Cô nàng tóc rối và ngay sau đó sẽ trở lại Hà Nội để tham gia bộ phim nói trên. “Như thế là năm nay được ăn Tết ở Hà Nội rồi” - Lê Phương vui vẻ cho biết.

MV

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm