Vào khoảng 7 giờ ngày 3/7, tại Km30, Quốc lộ 4H (đoạn thuộc địa phận xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến 2 người tử vong.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Hòa Bình làm 3 người tử vong

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Hòa Bình làm 3 người tử vong

Theo Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hòa Bình, vào khoảng 15 giờ 45 phút ngày 4/6, tại Km 472+960 đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xóm Hợp Nhất, xã Bảo Hiệu, huyện Yên Thủy, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 3 người tử vong tại chỗ.

Người thân trong gia đình cho biết, khoảng 5 giờ sáng 3/7, hai vợ chồng anh Lý Phúc Minh (sinh năm 1988, trú tại xã Nà Hỳ, huyện Nậm Pồ) và chị Phùng Mùi Nải (sinh năm 1992) đi xe máy từ trung tâm xã Nà Hỳ về thành phố Điện Biên Phủ. Khoảng 7 giờ, khi đến vị trí trên thì gặp trời mưa lớn, cùng đoạn đường xuống dốc nên có thể đã mất lái lao xuống vực dẫn đến tử vong.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng trục vớt người và phương tiện. Ảnh: TTXVN

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng cứu hộ cứu nạn huyện Nậm Pồ cùng cơ quan chức năng đã huy động nhân lực, máy cẩu để trục vớt người và phương tiện. 

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân và bàn giao cho gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân.

Xuân Tư/TTXVN