Thương hiệu balo, túi xách Gubag đã xuất hiện tại Việt Nam hơn 3 năm nay và được đông đảo người dùng ủng hộ. Mang trong mình câu chuyện về “bán hàng tử tế”, Gubag đã lấy đó làm nền tảng để luôn cố gắng, phấn đấu hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ mỗi ngày. 

Gubag ra đời từ những mong muốn đơn giản

Tâm sự từ người sáng lập Gubag cho biết, từ những ngày còn là sinh viên cho đến khi bắt đầu đi làm, anh luôn mong muốn sở hữu những chiếc túi xách, balo đáp ứng được những yêu cầu: chất lượng tốt, đa năng, chống thấm, đẹp,... và quan trọng là giá cả phải chăng.

Chú thích ảnh
Một chiếc túi xách thành phẩm được đưa ra thị trường cần rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực của đội ngũ nhân viên

Tuy nhiên, thực tế những sản phẩm giá thấp thường đi đôi với chất lượng không ổn, sản phẩm chất lượng tốt thì thường được sản xuất bởi những thương hiệu lớn với giá thành đắt đỏ từ vài triệu đến vài chục triệu. 

Gubag đã ra đời, với mong muốn mang đến những sản phẩm túi xách, balo chất lượng tốt cùng mức giá phải chăng, phù hợp với đại đa số khách hàng, một “local brand” mang đến sự yên tâm và uy tín.

Định hướng sản phẩm, dịch vụ của Gubag

Điều mà đội ngũ phát triển sản phẩm và dịch vụ của Gubag luôn hướng đến là chất lượng bền bỉ, tính đa năng và đảm bảo phục vụ được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Chống sốc, chống mất trộm, chống mài mòn, chống thấm, nhỏ gọn, bền bỉ, thời trang, dùng để đi học, đi làm hay công tác, du lịch đều hợp lý…

Đồng thời, phong cách cá nhân được tôn trọng và thể hiện qua từng sản phẩm. Từ cá tính độc đáo đến basic, từ đáng yêu đến bụi bặm, từ màu tươi sáng đến đen huyền bí… đều có mặt tại Gubag. Đến Gubag chắc chắn khách hàng sẽ có những lựa chọn chuẩn “gu” cho mình.

Triết lý kinh doanh bằng sự tử tế

Gubag bán hàng bằng sự tử tế - Triết lý kinh doanh của Gubag cũng giống như cuộc sống, luôn tử tế và mang lại giá trị hữu ích cho khách hàng. Đó là kim chỉ nam để thương hiệu Gubag học hỏi và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Mỗi sản phẩm Gubag đưa ra thị trường sẽ là người bạn, người đồng hành tin cậy, kiên trường với khách hàng.

Chú thích ảnh
GuBag sẵn sàng lắng nghe những góp ý thiện chí của khách hàng để hoàn thiện mình hơn nữa

Gubag - Từ một local brand đến Thương hiệu balo, túi xách tin cậy của mọi người

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, phần lớn là nhờ khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và ủng hộ Gubag. 

Gubag luôn cải tiến để hoàn thiện hơn nữa với những sản phẩm hiện có, đồng thời nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm đúng "Gu" của nhiều khách hàng, thể hiện được đúng chất riêng qua từng chiếc balo laptop, túi xách công sở. Dù trong bất cứ trường hợp nào: đi làm, đi chơi, đi học, công tác, du lịch... bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi sử dụng sản phẩm của Gubag, về cả chất lượng lẫn thiết kế.

Chú thích ảnh
GuBag - Không chỉ là một chiếc túi xách, balo

Tuy nhiên, dù cố gắng thế nào đi nữa thì đôi khi vẫn không tránh khỏi những sai lầm hoặc trải nghiệm chưa tốt, vì Gubag hiểu không ai là hoàn hảo. Nếu khách hàng gặp phải những trải nghiệm chưa tốt về sản phẩm và dịch vụ thì hãy cho GuBag được biết. Gubag sẵn sàng lắng nghe, chắt lọc những đánh giá, góp ý thiện chí của khách hàng để tối ưu, hoàn thiện hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của mình.

Gubag không hoàn hảo nhưng chắc chắn sẽ "tử tế". 

Nhắn nhủ tới khách hàng của Gubag

Cho dù bạn là ai, bạn mua sản phẩm vì mục đích sử dụng như thế nào, Gubag đều cố gắng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bởi Gubag là đơn vị tự sản xuất sản phẩm, ngay cả việc, nếu bạn có nhu cầu đặt sản phẩm với số lượng lớn theo yêu cầu thiết kế khác biệt (dành cho công ty, doanh nghiệp, trường học hay các tổ chức,...), Gubag cũng có thể hỗ trợ bạn.

Mong khách hàng hãy luôn theo dõi, ủng hộ và góp ý để giúp Gu Bag tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn, mang đến những sản phẩm "chuẩn Gu" và trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng! 

PTTT