Tối ngày 26 tháng 06 năm 2022 tại Trung tâm văn hóa Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh), show diễn International Fashion Runway 2022 đã chính thức diễn ra, mang đến màn trình diễn thời trang cho trẻ em đầy bùng nổ quy tụ từ nhiều thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế.

International Fashion Runway (IFR) 2022 - Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2022 là sự kiện thời trang dành riêng cho trẻ em quy mô hàng đầu TP HCM với sự tham dự của hơn 700 khách mời, bao gồm hơn 120 các tài năng nhí. Maya Hồ - cựu thí sinh Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên sẽ đảm nhận vị trí ban tổ chức.

Chú thích ảnh

Buổi trình diễn quy tụ nhiều cái tên nổi bật của làng thời trang trong nước, Kipop (đến từ Hàn Quốc), Crown Space (đến từ Anh) với bộ sưu tập Xuân - Hè “Charming in every way”, The Golf House - với bộ sưu tập “Dynamic”, Jessica Princess với bộ sưu tập “Dặm đường hoa bay”, Minime by Sheila với bộ sưu tập “Những nàng tiên nhỏ trên thảo nguyên”, Mamadada by Huy Vo, Áo Dài Sĩ Hoàng với bộ sưu tập “Tạ ơn”, gửi gắm tình cảm yêu thương đến trẻ em.

Điểm nổi bật của show diễn International Fashion Runway là sự kết hợp giữa việc trình diễn thời trang chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên trọn vẹn của trẻ thơ. Bên cạnh đó, các bé còn kết hợp biểu diễn vũ đạo nhún nhảy khác nhau, thỏa sức thể hiện tài năng của bản thân. Các bé được biến hoá dưới nhiều phong cách khiến khán giả vô cùng thích thú, lắc lư theo điệu nhạc.

Đặc biệt, trong chương trình IFR lần này, NTK Sĩ Hoàng mang đến BST lấy cảm hứng từ tranh vẽ Covid-19. Đây là những tác phẩm được các bé học sinh mẫu giáo, cấp 1 trực tiếp thể hiện trong hội thi Nét Vẽ Xanh 2022. NTK đã mang vẻ đẹp cuộc sống và nghệ thuật dưới lăng kính của trẻ thơ để chuyển thể thành BST thời trang đầy ấn tượng.

HT