Bạn đang đi nghỉ dưỡng, tham gia các hoạt động nhưng vẫn nhận được email phải trả lời. Giờ đây bạn không còn phải gặp điều bất tiện này khi các con ngựa nổi tiếng của Iceland có thể thay thế bạn giải quyết. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí trên vừa được một công ty tiếp thị du lịch của Iceland cho ra mắt.   

Argentina thử nghiệm lâm sàng thuốc COVID-19 từ huyết thanh ngựa

Argentina thử nghiệm lâm sàng thuốc COVID-19 từ huyết thanh ngựa

Theo phóng viên TTXVN tại Buenos Aires, ngày 25/7, Công ty công nghệ sinh học Inmunova (Argentina) thông báo Cục Quản lý dược phẩm, thực phẩm và công nghệ y tế (ANMAT) nước này đã cho phép tiến hành thử nghiệm lâm sàng từ tuần tới loại thuốc chống bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 được bào chế từ huyết thanh ngựa.

Trong đoạn video quảng cáo, một chú ngựa với vẻ mặt đầy hạnh phúc đang gõ bàn phím máy tính "khổng lồ" trên nền phong cảnh tuyệt đẹp của Iceland. Tất nhiên, email trả lời do ngựa tạo ra sẽ không có giọng điệu chuyên nghiệp như thư ký riêng, thay vào đó là những lời chào không chính thống hơn, chẳng hạn như "JJJJJJJJJ" hoặc "8io: l:; l: oiiþ ::".   

Chú thích ảnh
Nguồn: Internet

Thế nhưng, vẫn có khoảng 8.000 người đã đăng ký dịch vụ, mang tên "OutHorse Your E-mail" tại Iceland, vốn được đưa ra để giúp du khách ngừng kết nối mạng, tận hưởng mọi điều tuyệt vời mà Iceland mang đến. Hiện video này đã có hơn 130.000 lượt xem.   

Dịch vụ trên được tạo ra sau khi một cuộc khảo sát cho thấy 55% số người được hỏi cho biết phải kiểm tra email ít nhất 1 lần/ngày khi đi nghỉ dưỡng.

TTXVN