Mẫu nhí Huỳnh Phương Anh diện trang phục của nhà thiết kế Thảo Nguyễn, hưởng ứng slogan "Refahion - thời trang bền vững", lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường. 

NTK Đỗ Mạnh Cường tuyển chọn người mẫu cho show thời trang ở resort 6 sao

NTK Đỗ Mạnh Cường tuyển chọn người mẫu cho show thời trang ở resort 6 sao

NTK Đỗ Mạnh Cường vừa tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu cho show diễn tại resort 6 sao, thu hút hơn 200 người mẫu tham gia buổi tuyển chọn này.

Huỳnh Phương Anh 13 tuổi, không còn lạ lẫm trong làng mẫu nhí Việt. Cô bé từng tham gia nhiều show thời trang, lọt vào mắt xanh của các nhà thiết kế, trong đó có Thảo Nguyễn.

Nét đặc biệt của Phương Anh là gương mặt dịu dàng nhưng vẫn cá tính. Và ấn tượng hơn, Phương Anh có gương mặt phảng phất nét Á Đông, gợi nhớ đến những chân dài châu Á trên thị trường quốc tế hiện nay. 

Chú thích ảnh
Huỳnh Phương Anh trình diễn thời trang tự tin và cuốn hút

Chính vì vậy, mẫu nhí tuổi teen được kỳ vọng ngày càng tỏa sáng hơn nữa. Phương Anh hiện đang theo học tại một trường quốc tế ở TP.HCM.

Đến với Tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2022, Huỳnh Phương Anh sẽ trình diễn BST Children of the sun của NTK Thảo Nguyễn, hứa hẹn đem đến cho khán giả hình ảnh một cô bé vừa cá tính nhưng cũng đầy sự ngọt ngào. 

Chú thích ảnh

Trong bộ ảnh mới thực hiện cùng nhà thiết kế, Phương Anh diện trang phục làm từ chất liệu voan, được kết hoa thủ công tỉ mỉ. Đây là một trong những mẫu thuộc BST Children of the sun" - Những đứa con của mặt trời

Các chất liệu được sử dụng cho bộ sưu tập gồm metallic, voan, lưới,  sequin, organza… Màu sắc chủ đạo là vàng ánh kim, xám, trắng.

Chú thích ảnh

Thông điệp NTK muốn truyền tải là những đứa trẻ mang ánh sáng của thần mặt trời, mang tới niềm tin, ước vọng về một thế giới tươi đẹp, tỏa sáng ấm áp những tia sáng hy vọng, không còn bệnh tật, ô nhiễm... 

Đồng thời, mẫu nhí Phương Anh cùng NTK Thảo Nguyễn cũng muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường - hưởng ứng slogan "Refahion - thời trang bền vững" và hướng đến tương lai. 

Bảo Anh. Ảnh: H.H