Enchanted 2, The Fall Guy, The Hunger Games... sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Hóng phim: 'Snow White' live-action sẽ nâng tầm nhân vật nữ chính

Hóng phim: 'Snow White' live-action sẽ nâng tầm nhân vật nữ chính

Điều thú vị của những bộ phim: “Snow White”, “Jurassic World: Dominion”, “Doctor Strange 2”...

* Jamie Foxx và Robert De Niro góp mặt trong phim hành động mới. Theo Deadline, Foxx và De Niro đã được mời đóng vai chính trong Tin Soldier, cùng với 2 diễn viên gồm John Leguizamo và Scott Eastwood.

Bộ phim sẽ do Brad Furman đạo diễn kiêm chấp bút biên kịch cùng Jess Fuerst. Ngoài ra, bộ đôi này cũng sẽ ngồi ghế nhà sản xuất với công ty Road Less Traveled Productions của họ. Quá trình quay phim dự kiến sẽ bắt đầu vào tuần tới tại Hy Lạp.

Chú thích ảnh
Jamie Foxx, Robert De Niro, Scott Eastwood và John Leguizamo (từ trái qua)

* Disney ấn định ngày phát hành “Enchanted 2”. Người hâm mộ của Enchanted (Chuyện thần tiên ở New York, 2007) đã rất mong đợi về phần tiếp theo. Mới đây, Disney đã công bố hình ảnh trong phim Disenchanted (tựa gốc) và tiết lộ rằng bộ phim sẽ phát hành vào Lễ Tạ ơn năm nay (tức ngày 24/11).

Lấy bối cảnh 10 năm sau phần phim đầu tiên, Giselle (Amy Adams), Robert Philip (Patrick Dempsey) chuyển đến một ngôi nhà mới ở ngoại ô Monroeville và nảy sinh nhiều vấn đề với Malvina Monroe (Maya Rudolph). Ngoài ra, Disenchanted cũng có sự tham gia của 2 diễn viên mới gồm Oscar Nunez và Jayma Mays.

Chú thích ảnh
Amy Adams và Maya Rudolph trong phim “Disenchanted”

* Chuyển thể “The Fall Guy” với Ryan Gosling đóng chính. Theo Vairety, Ryan Gosling sẽ đóng chính trong bộ phim chuyển thể từ sê-ri hành động ăn khách The Fall Guy được ra mắt vào những năm 1980. Gosling sẽ đóng vai Colt Seavers - một nam diễn viên đóng thế ở Hollywood kiêm thợ săn tiền thưởng vào ban đêm. Anh sử dụng các kỹ năng thể chất và kiến thức của mình về đóng thế để bắt những kẻ đào tẩu và tội phạm.

Chú thích ảnh
Nam diễn viên Ryan Gosling

Nguồn tin cho biết bộ phim sẽ được bấm máy tại Sydney, Australia và do Universal Pictures phát hành. Hiện vẫn chưa có đạo diễn được ấn định cho dự án này.

* Lionsgate tuyển diễn viên cho tiền truỵên “The Hunger Games”. Hơn 2 năm sau khi dự án được công bố lần đầu tiên, Lionsgate đã công bố diễn viên đầu tiên cho bộ phim tiền truyện của loạt phim The Hunger Games (Đấu trường sinh tử) mang tựa The Ballad Of Songbirds And Snakes do Francis Lawrence đạo diễn.

Chú thích ảnh
Tom Blyth và Donald Sutherland (trái)

Cụ thể, Tom Blyth sẽ đóng vai chính trong phim là phiên bản trẻ của Tổng thống Coriolanus Snow (Donald Sutherland thủ vai ở hậu truyện). Hiện các thông tin về nội dung của bộ phim vẫn được giữ kín mặc dù kịch bản đã được hoàn thiện, do Michael Arndt chấp bút.

Trước đó, thương hiệu The Hunger Games đã cho ra mắt 4 phần phim và thu về tổng cộng gần 3 tỷ USD trên toàn cầu.

Thành Quách (tổng hợp)