(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhiều người dùng có mong muốn chọn và sở hữu số sim hợp phong thủy. Tuy nhiên, đa phần mọi người không nắm được 3 yếu tố trọng yếu này, nên khó lòng chọn được số điện thoại hợp phong thủy như kỳ vọng.

Những yếu tố trọng yếu cho quyết định chọn sim phong thủy

Trước khi đưa ra quyết định chọn hay mua số sim với mong muốn thúc đẩy cho vận trình cuộc sống thì người dùng cần lưu ý 3 yếu tố trọng yếu sau:

Chú thích ảnh

#Yếu tố 1: Không chọn sim có ngũ hành xung khắc với ngũ hành bản mệnh.

Ngũ hành bản mệnh chính là ngũ hành nạp âm được xác định dựa trên bát tự ngày sinh (thông tin tứ trụ mệnh) của chủ sự.

Theo đó, tránh chọn số sim có ngũ hành xung khắc với bản mệnh, thay vào đó là ưu tiên số sim có ngũ hành tương sinh (tốt nhất) hoặc ngũ hành tương trợ với bản mệnh.

Ví dụ: người ngũ hành nạp âm Hỏa tránh chọn sim ngũ hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa). Tốt nhất nên chọn sim có ngũ hành thuộc Mộc (tương sinh) hoặc ngũ hành Hỏa (tương trợ) cũng rất tốt cho chủ nhân.

#Yếu tố 2: Không chọn sim chứa quẻ dịch ý nghĩa hung. Mỗi số sim sẽ chứa quẻ chủ và quẻ hỗ. Số sim chỉ có tách động tích cực tới người dùng khi không chứa quẻ hung trong 64 quẻ kinh dịch.

#Yếu tố 3: Không chọn sim làm trầm trọng thiên lệch tính Âm - Dương của mệnh chủ. Đối với người Âm mạng không nên dùng sim vượng Âm (tức là nhiều số chẵn hơn số lẻ) và ngược lại. Người Dương mạng không nên dùng sim vượng Dương.

Sử dụng ngay phần mềm hỗ trợ xem SIM HỢP TUỔI được tích hợp 03 yếu tố trọng yếu sẽ giúp quý bạn kiểm tra dãy sim đang sở hữu có phù hợp với bản mệnh của mình hay không.

03 nhóm sim phong thủy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Ứng dụng 3 yếu tố trọng yếu trên, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sim phong thủy, tuy nhiên, đối với từng dòng sim cụ thể thì yêu cầu về các yếu tố này được nâng lên mức độ phù hợp. Dưới đây là gợi ý về 3 dòng sim phong thủy được đông đảo người dùng lựa chọn.

Chú thích ảnh

- Sim phong thủy cát lợi (Điểm 10 phong thủy)

Đây là dòng sim các tiêu chí phong thủy đều đạt ở mức tối đa. Đáp ứng toàn bộ các tiêu chí phong thủy như:

- Về ngũ hành: Sim có ngũ hành tương sinh mệnh chủ và có nội tại sinh khí (quan hệ sinh chiếm ưu thế so với khắc).

- Về Kinh dịch luận: Sim có chứa 2 quẻ dịch cát

- Về Âm Dương: Sim đạt trạng thái tương đối cân bằng về âm dương (tỷ lệ số chẵn - lẻ không vượt quá tỷ lệ 40% - 60%)

- Về thời vận: Sim nhận được cát khí của sao Bát Bạch

- Về các yếu tố dân gian: Sim đáp ứng được các tiêu chí may mắn theo quan niệm dân gian (tổng nút từ 8 trở lên, chứa các cặp số mang ý nghĩ may mắn…).

Chính bởi vậy, đối với “dân chuộng sim phong thủy” thì các số sim này đẹp hoàn hảo, đồng nghĩa với mỗi mệnh chủ sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn. Bởi vì, chỉ có một số lượng nhỏ số sim đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí phong thủy khắt khe trên.

- Sim phong thủy số đẹp

Đây là dòng sim vừa đáp ứng được các yếu tố phong thủy trọng yếu (ngũ hành không xung khắc mệnh chủ, cân bằng âm dương, kinh dịch luận mang cát khí) vừa có hình thức là dạng đuôi số đẹp đặc biệt như: sim tứ quý, sim sảnh tiến, sim 3 cặp lặp dạng taxi…

Tuy nhiên việc chọn sim phong thủy số đẹp sẽ gặp khó khăn bởi giá thành của dòng sim cao và tương đối hiếm, vì vừa đảm bảo hợp phong thủy, lại vừa ấn tượng về hình thức.

- Sim phong thủy bình an

Dòng sim phong thủy bình an cơ bản thỏa mãn đúng 3 yếu tố trọng yếu, cũng không quá coi trọng về hình thức nên có nhiều lựa chọn hơn và mức giá cũng phù hợp với nhiều người. Chỉ với khoảng trên dưới 1 triệu đồng người dùng cũng có thể lựa chọn cho bản thân số sim phù trợ phong thủy, giúp đón lành, tránh giữ khi sử dụng.

Truy cập ngay vào website simphongthuy.vn để tìm chọn số sim phù hợp với quý bạn.

Các yếu tố trọng yếu để chọn sim phong thủy phổ biến nhất hiện nay được chúng tôi cung cấp trong bài viết này, hy vọng đã phần nào hỗ trợ được người dùng dễ dàng nhận định cũng như tiết kiệm tối đa thời gian, công sức để chọn được vật phẩm sim phong thủy cát lành và vạn việc như ý!

PTTT