(Thethaovanhoa.vn) - Kết thúc cuối tuần khởi chiếu thứ 3, bộ phim của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã cán mốc 1 triệu vé và thu về 75 tỷ đồng. Thành tích này giúp Bẫy ngọt ngào chính thức trở thành bộ phim có doanh thu và phim có lượt người xem cao nhất 2022 kể từ đầu năm.

'Bẫy ngọt ngào' của Đinh Hà Uyên Thư: Nỗ lực thoát mác 'đạo diễn ca nhạc'

'Bẫy ngọt ngào' của Đinh Hà Uyên Thư: Nỗ lực thoát mác 'đạo diễn ca nhạc'

Lần đầu làm phim truyện điện ảnh, nữ đạo diễn triệu view của các video ca nhạc (MV) Đinh Hà Uyên Thư cho thấy cô biết tận dụng sở trường và cố gắng khắc phục các sở đoản.

Bẫy ngọt ngào cũng có cuối tuần thứ 2 liên tiếp đạt ngôi đầu phòng vé ở cả số suất chiếu và doanh thu. Dù đã ra mắt được hơn 2 tuần, bộ phim vẫn là lựa chọn hàng đầu của khán giả. Bẫy ngọt ngào cũng là một trong những tác phẩm có tỷ lệ lấp đầy rạp cao nhất trong năm.

Tác phẩm vượt qua phim dẫn đầu trước đó là Chìa khóa trăm tỷ - phim Tết do Kiều Minh Tuấn, Thu Trang đóng chính, doanh thu 66 tỷ đồng (theo Box Office Việt Nam - đơn vị thống kê độc lập).

Chú thích ảnh
Dàn diễn viên của “Bẫy ngọt ngào”

Diễn viên kiêm nhà sản xuất Minh Hằng chia sẻ: “Tôi không biết nói gì hơn bởi thực sự đang quá hạnh phúc. Cả ê-kíp đã cùng nhau trải qua không ít khó khăn và giờ chúng tôi sẽ chia sẻ niềm vui này cùng nhau. Tôi muốn gửi lời cảm ơn những đồng nghiệp đã kiên trì đi cùng Bẫy ngọt ngào từ những ngày đầu, bên cạnh đó là lời tri ân đặc biệt tới khán giả vì đã yêu thương và giúp lan tỏa bộ phim”.

Minh Hằng cũng cho biết, đây không chỉ là niềm vui của riêng Bẫy ngọt ngào, mà còn là tín hiệu đáng mừng cho thị trường sau một năm dịch bệnh khó khăn. “Khán giả đã dần lấy lại thói quen ra rạp xem phim. Bên cạnh đó, những tác phẩm chất lượng của điện ảnh Việt vẫn chứng tỏ được sức hút với người hâm mộ trong nước. Với những người làm phim như Hằng, đó sẽ là sự khích lệ tinh thần vô cùng lớn, để vững tâm trên con đường nghệ thuật của mình” - cô nói.

Bẫy ngọt ngào (tên ban đầu là Thoát ế) do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện, Minh Hằng đồng sản xuất, kinh phí hơn 20 tỷ đồng. Quốc Trường, Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn đóng chính, ra rạp từ ngày 11/2.

Bảo Anh