(Thethaovanhoa.vn) - Sau chiến thắng 3-1 trước ĐT Trung Quốc, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã không quên chia sẻ niềm vui này cùng người anh xa quê Đặng Văn Lâm.

Tuyển Việt Nam 3-1 Trung Quốc: Văn Đức, Tiến Linh lập công

Tuyển Việt Nam 3-1 Trung Quốc: Văn Đức, Tiến Linh lập công

Tấn Tài, Tiến Linh, Văn Đức lần lượt lập công và giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trước đội tuyển Trung Quốc.

Với chiến thắng 3-1 trước ĐT Trung Quốc ngay trên sân nhà Mỹ Đình, ĐT Việt Nam đã có một cái Tết cổ truyền đặc biệt ý nghĩa theo đúng chia sẻ của đội trưởng Hùng Dũng. Các cầu thủ áo đỏ nhận được rất nhiều lời chúc mừng sau trận đấu tuyệt vời cùng 3 bàn thắng có được.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh lại chọn một cách rất đặc biệt. Anh trở về nhà đoàn tụ cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngủi này và chia sẻ niềm vui với người đàn anh đang ở Nhật Bản Đặng Văn Lâm.

Thủ thành sinh năm 1993 vẫn đang trong quá trình hồi phục tại đội bóng chủ quản Cerezo Osaka.

Chú thích ảnh
Tiến Linh chia sẻ niềm vui với Văn Lâm

Trong hình ảnh được Tiến Linh chia sẻ lên mạng xã hội cá nhân, cầu thủ người Hải Dương tỏ ra rất vui khi chia sẻ cùng người đàn anh. Còn Văn Lâm, dường như anh đang trong thời gian tập luyện thêm hoặc ở nhà nghỉ ngơi. Thủ môn 28 tuổi khoe body hấp dẫn khiến nhiều fan nữ phải đỏ mặt.

Trước đây, Tiến Linh cũng từng gọi điện, hỏi thăm, chia sẻ cùng người đàn anh Văn Lâm khi anh chấn thương và phẫu thuật vai. Ngược lại, người đàn anh trong màu áo Cerezo Osaka cũng luôn gọi điện, thăm hỏi, động viên các đàn em như Văn Hậu, Duy Mạnh, Tiến Linh…

Thanh Nhã